Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Dân Chơi Sài Thành 2006 P2

11/09/2006
Vậy là phần 1 của dân chơi Sài Thành 2006 đã qua đi với màn trình diễn ấn tượng đến từ các con" xế hộp" yêu quý của các đại gia Sài Thành. Vâng, với các đại gia thì việc chơi xe cũng là 1 cách để họ chứng minh cho "sự tồn tại" của mình trong cái đất nước nhỏ bé với khỏang hơn 80 triệu dân này Image. đại gia ăn chơi tàn bạo là thế, thế còn các thiếu gia, các công tử thì sao Image Người xưa có câu "đời cha ăn mặn, đời con khát nước....đời cháu đi tiểu Image". Chúng ta hãy xem các thiếu gia tiêu tiền như thế nào Image

Ngược dòng thời gian trở lại cuộc thi "đường vào nhà tù nhanh nhất" của 4 thanh niên "cao to đẹp trai, ăn nói khoan thai, nhà 3 mặt tiền, bố có...xe tăng" cách đây khá lâu tại Sài Gòn

Image

Nổi bật trong 4 nam thanh đó, có lẽ phải kể đến Cường dollar (hix, mình chỉ là Cường... VND, đúng là đom đóm so với mặt trời) cưỡi trên con Mẹc SLK đời 99-00 với biển số 52V-4224 (biển số này có thể không chính xác do đã quá lâu roài Image)  và tất nhiên là sau khi bị tóm thì con xe này đã được xung công quỹ (cả một đống tiền chứ có ít đâu, nhưng chắc với Cường dollar thì nó chỉ là "muối bỏ biển" mà thôi Image)

Image

Nhân đây cũng nói thêm 1 chút, Cường dollar cũng là chủ nhân chiếc M3 trong phần 1 của Dân Chơi Sài Thành 2006. Hiện giờ thì không rõ là anh đang đi xe gì vì anh thay xe như thay áo. điều này cũng dễ hiểu thôi bởi phương châm sống của anh là " Thà 1 phút huy hòang còn hơn le lói suốt trăm năm", anh đã kịp đặt dấu ấn của mình trong lòng dân chơi  trước khi anh "lặn mất hút con mẹ hàng lươn" 1 khỏang thời gian cách đây khá lâu (ngoài lề 1 chút, phương châm của tôi là 2 phút huy hoàng rồi vụt tắt nên vẫn chưa đặt dấu ấn trong lòng dân...chơi được Image)

Image

Tuy nhiên Cường dollar giờ chỉ là chuyện "Giã từ dĩ vãng",  dành cho đám con nít kể cho nhau nghe mà thôi. Có câu "Sài Gònsóng sau đè sóng trước ", đất Sài thành hiện nay nổi tiếng với "tứ đại thiếu gia" tiền nhiều như nước sông Sài Gòn và cách chơi ngông thì những quý tử đua xe bạc tỷ cách đây mấy năm chỉ là hàng rơm rác ImageVậy tứ đại thiếu gia là ai?

Image

đầu tiên phải nói đến "đại ca lãnh đạo" là  V, cậu ấm của một "ông to" mà ai nghe cũng phải xanh mặt Image. "Kém phân" hơn 1 tí là nhị thiếu gia T, con của một nữ đại gia trong ngành địa ốc. Còn tài sản thì "nhiều như quân Nguyên", đất đai rải rác khắp các đô thị lớn dọc từ Nam ra Bắc và có thể nói nữ đại gia này có thể sánh ngang tầm với các đại gia trên thế giới Image. Tiếp đến là tam thiếu gia đ,  con trai của một quan chức đứng đầu ngành cơ khí, tuy nhiên do "ông già" đã nghỉ hưu nên "lương thực và đạn dược" của đ có phần kém hơn trong "cuộc chiến không có hồi kết" này. Cuối cùng là tứ thiếu gia A,con trai của một doanh nhân giàu nứt đố đố vách với các vụ "áp phe" kinh điển trong giới doanh nhân !Trong những ngày đầu mới "xuống núi", do còn chưa nhiều "lịch duyệt" về chốn giang hồ hiểm ác nên tứ đại thiếu gia chỉ làm cặp với các em người mẫu không mấy tiếng tăm. Quả không hổ thẹn là những "đóa hoa kỳ tài " trăm năm...có bốn, chẳng mấy chốc các thiếu gia đã nâng tầm ăn chơi của mình lên hàng nghệ thuật khi  chuyển đối tượng săn đón sang các diễn viên điện ảnh có tiếng.Có lẽ ít người biết chuyện thiếu gia đ tại Vũng Tàu đã "đi vào lịch sử" với việc 3 ngày tiếp 3 nữ diễn viên trẻ, "đẹp như thiên tiên" và tất nhiên đều có tiếng tăm cả. 1 điều thú vị là các cô gái  đều được tặng 1 chai nước hoa mang nhãn hiệu..... Cognac XO.

Image

Có lẽ các bạn sẽ cho là tôi viết nhầm tên rượu thành tên nước hoa chăng Image Câu trả lời là không vì thiếu gia đ có sở thích rót rượu lên toàn thân người đẹp (tất nhiên là không còn mảnh vải nào) và "mượn da" của nàng làm ly ( 1 thú vui thật là "tao nhã" và xa xỉ , hiếm thấy, hiếm thấy Image)Cũng cần phải nói thêm là không phải ai cũng "chịu được nhiệt" như tứ đại thiếu gia bởi cái giá "vui vẻ" với  các nàng diễn viên, người mẫu ko hề rẻ tí nào, khỏang...1k-3k USD mà thôi

(sự lên xuống của giá tùy vào độ nổi tiếng, nhan sắc của nàng đó). Nếu giả sử các nàng này được niêm yết trên sàn chứng khóan, bữa nào mà xuống giá khéo dân chơi đổ xô mua nghẽn cả mạng Image

Tuy nhiên, độ ăn chơi của đ cũng chỉ là hàng thứ 3 mà thôi bởi V mới là "người đàn ông gắn liền với những kỳ tích". Chuyện là trong 1 đêm trăng thanh gió mát trên bãi biển, 2 bên là 2 người đẹp, V mới nổi hứng chơi trò "vui chơi có thưởng" bằng việc đoán số xe của V. Khi 1 trong 2 người đẹp đoán trúng thì cũng là lúc V rút chìa khóa con Pajero với giá khỏang gần 70k USD trao cho em Image (Công tử Bạc Liêu ngày xưa có sống lại cũng phải bái làm sư phụ Image)

Image

Vâng, đó là những huyền thoại về "tứ đại thiếu gia" của đất Sài Thành. Vậy còn các "tiểu thiếu gia" đất Sài Thành thì sao? Trước khi nói đến các tiểu thiếu gia, chúng ta cùng điểm lại 1 chút về dân chơi Hà Thành. Trong 1 phần của series, tôi có đề cập tới việc "đổi bồ" cho nhau của các thiếu gia. Có lẽ đó đã trở thành mốt khi mà nó cũng rất thịnh hành trong Nam. Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về nó qua chuyến "du lịch" của thiếu gia Minh, 1 người nhẵn mặt tại các tụ điểm ăn chơi ở Sài Thành.Trong các cuộc đi chơi xa của hội M, thường bao giờ cũng có màn " vui chơi giải trí". Thể lệ của trò chơi rất đơn giản, cả nhóm vừa uống rượu có pha thuốc kích dục vừa chơi bài “tiến lên” (xin nói nhỏ 1 chút là tiến lên miền Nam khác miền Bắc à nghen Image) ghi điểm, vật cá cược là "người yêu" của các thiếu gia. Lấy 50 điểm làm mốc, người đủ trước thì được quyền chọn "người yêu" của  1 trong 2 thằng “cầm đèn đỏ” để... phục vụ qua đêm cùng với đặc quyền giữ lại bạn gái của mình.Hai lần đi “du lịch”, ba cô bạn gái của nhóm chiến hữu lần lượt đổi qua tay M và tất nhiên T, người xinh nhất trong bọn cũng là bồ của M, cũng bị các chiến hữu "vùi hoa dập liễu" không thương tiếc mỗi khi M "cầm đèn đỏ".Tuy không thuộc hàng "khủng long bạo chúa" như "tứ đại thiếu gia" hay các tiểu thiếu gia nhưng Hoàng Anh cũng có những màn ăn chơi đầy ấn tượng , đặc biệt là đối với tầng lớp dân thường như tôi Image. Có lẽ các bạn sẽ hiểu được phần nào về sự nghiệp ăn chơi của Hòang Anh qua 1 vài bức ảnh về lễ sinh nhật của anh dưới đây

Image

Image

Image

Không được "hoành văn tráng" như sinh nhật Hòang Anh, nhưng K lại tổ chức sinh nhật của mình trong 1 không khí có phần " thân mật" hơn. Những  thành viên tham gia buổi sinh nhật đó đã chúc mừng sinh nhật K theo 1 cách không giống ai, có lẽ là "độc nhất vô nhị" từ trước tới nay và hoàn toàn đúng với cả nghĩa đen lẫn bóng của từ "thân mật" khi mà...họ cùng "ngủ thân mật" với nhau trong sinh  nhật đó.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Tuy nhiên đời không phải lúc nào cũng là màu hồng. 2 trong số 4 tứ đại thiếu gia đã bị công an tóm gọm khi đang "mây mưa" với 2 hoa hậu và 1 người mẫu trong 1 khách sạn  5 sao tại Sài Thành. Còn 1 thiếu gia khác may mắn không tham gia do bị 1 hoa hậu "trói" và đang bận bịu làm lễ cưới. Tuy nhiên, vụ việc cuối cùng cũng ko được làm rùm beng lên vì phụ huynh các thiếu gia  đều là người có danh tiếng nên đã năn nỉ bên công an. Cuối cùng các thiếu gia chỉ bị xử phạt hành chính để cảnh cáo.Còn về M thì sao? M đã "chết đứng như Từ Hải" khi cầm trong tay tờ giấy xét nghiệm HIV dương tính của 1 em gái trong hội... Chiếc dây thòng lọng của tử thần đang treo trên đầu Mvà tất cả các thành viên còn lại cho nhóm, nó chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi !Còn K thì trong bữa sinh nhật thân mật khác đã bị "sốc" thuốc do chơi quá liều. Tuy nhiên, phúc mười đời cho K là "chưa lên nóc tủ ngồi bán hoa quả " khi được các chiến hữu đưa đi cấp cứu kịp thời. Tuy nhiên sau đó thì "hộ khẩu thường trú" của K đã được chuyển vào trại cai nghiện trong nước mắt của bà mẹ trước chính sách "Bàn Tay Thép" của ông già K.Vâng, đó là cái cách ăn chơi, cái cách tiêu tiền của các thiếu gia Sài Thành. Tôi lại nhớ lại câu nói của một dân chơi " Bố mẹ tao cướp được của thiên hạ nên bọn tao trả lại thiên hạ" thôi. Phải chăng với họ thì những cuộc ăn chơi không có điểm dừng đầy thác loạn này là 1 cách để trả lại tiền cho thiên hạ? Phải chăng vì thế mà họ ngày càng sa vào 1 lối sống không lành mạnh, 1 vực sâu tối tăm không lối thóat? Mong những người đang trên con đường trở thành "dân chơi" hãy kịp dừng lại trước khi quá muộn và mong các bạn mới chỉ có ý nghĩ muốn làm "dân chơi" trong đầu hãy xóa  bỏ nó ra khỏi đầu mình càng xa càng tốt. Vài điều chân tình ImageMonday September 11, 2006 - 03:19pm (ICT)

Comments

(32 total)
sao bai` nai` giong blog cua? chu' cuongOZ vay ... 2 blog cua? cung` 1 nguoi` a`


Monday September 25, 2006 - 09:31am (ICT)oh shit! Viet Nam young


Thursday September 28, 2006 - 04:07pm (ICT)kinh khung...Soc!


Sunday October 1, 2006 - 12:56pm (ICT)

Đồng chí này chỉ copy paste mà thôi, đề nghị ghi nhận source 1 tý chứ, nhưng connexion có save được hết cái serie này không vì bên CuongOz phải xóa đi rồi, bị hội VN chửi ghê quá, mà chú ấy cũng còn muốn về nước.DM, bao người như ngồi trên đống lửa khi nhìn thấy cái serie này đấy vì hiện cảnh sát đang sờ đầu BỐ MẸ của hội ăn chơi thác xem làm gì mà lắm tiền thế để con cái trụy lạc đến thế (công nhận nghiệp vụ cớm nhà mình quá giỏi khi không kiểm tra hội thác loạn mà lại là BỐ MẸ họ). Tôi biết mấy người đang tìm ra Oz ngoài đời là chờ cậu ta về VN là "thịt" ngay.Mà tôi cũng biết thêm mấy người này nói "thịt" nghĩa là muốn "thịt" nghiêm túc chứ không phải như mình nói "thịt" kiểu đùa cợt với nhau đâu. Oz xóa blog đi cũng là vì nghĩ trước nghĩ sau mà thôi.


Monday October 2, 2006 - 07:37am (CEST)He ! may' chai ruou Cognac XO "Des Ribeaus" trong dien van cua ban la loai Cognac re nhat o tren the' gioi, ban co' biet' ko ?!!

An choi kieu con nit' thi co', chu chang co' "phu quy' " va "lich su" ty' nao`. Vay ma cung tu. xung goi la dan choi "Sai Thanh" ??!!

Con nhung tam anh , dam tre con dang "xao` xao'" , voi cai slip o tren dau thi cung chang co' gi "hot" ca, chi la dam rang con "mien con hoi sua~ me." moi' lon' tap choi kieu 69 thoi...!!


Wednesday October 11, 2006 - 05:15pm (CEST)

Nhạt!


Sunday October 29, 2006 - 06:20pm (ICT)

hóa ra là cuongOz xóa blog đi, thảo nào chẳng thấy blog xuất hiện trong list friend của mình nữa. ~.~


Tuesday November 21, 2006 - 09:14pm (ICT)

so. ........


Tuesday December 5, 2006 - 10:46pm (ICT)


hay qua. moi nguoi ranh ghe qua truyennguoilon.wordpress.com nha


Monday December 11, 2006 - 03:12pm (ICT)

So that!!Lan dau tien toi ghe vao tham Blog cua u nhung thuc su la da kham pha duoc rat nhieu dieu ve Dan choi Sai Gon


Friday January 26, 2007 - 03:38am (GMT)tôi thấy đú nhiều hơn sành điệu! chẳng có gì làm tôi thán phục cả!


Thursday February 1, 2007 - 01:08pm (ICT)Có tiền mà chẳng có tẹo văn hoá nào cả! Thật buồn


Thursday February 1, 2007 - 01:10pm (ICT)

toan chuyen bia dat ca. Hoi dau ma tin! :)just for fun!


Tuesday February 6, 2007 - 04:49pm (PST)


lam gi co chuyen bia,tien an cuop cua thien ha, chung no sai nhu vay la do do!


Thursday February 8, 2007 - 09:05pm (EST)Mấy con đĩ này được đấy !


Friday February 23, 2007 - 09:15am (ICT)


Thằng này xạo chó quá,xào nấu lung tung,còn bày đặt đưa hình con nhỏ pêdê diễn thời trang lên qua mặt mấy đứa ngu ko biết.Chứ con này quen quá chuyên đứng đường ở cầu Thị Nghè.


Friday June 29, 2007 - 11:31pm (ICT)


kute wa''.^^


Sunday August 19, 2007 - 08:04am (ICT)


nhin hay hay!


Tuesday September 4, 2007 - 11:38am (ICT)


đm thằng Cường OZ toàn bốc phét chứ biết cái éo gì


Tuesday September 4, 2007 - 11:41pm (JST)

www.botay.sex


Sunday September 16, 2007 - 03:20pm (ICT)

sasjafaf


Monday September 24, 2007 - 01:38am (PDT)

Minh` cung chi uoc co 1 cai nhu vay de di choi thui /


Sunday October 21, 2007 - 10:04am (ICT)


Ôi,đúng là thú vui của bọn nhà giàu.


Monday October 22, 2007 - 08:21pm (ICT)

Công nhận Cường OZ viết hay thật, đọc xong tỉnh cả người.......nhưng làm sao mà bạn lại biết rõ như vậy.Hay chắc lại là người từng trải rồi,nếu không chắc chắn không thể nào biết rõ như vậy được


Wednesday February 6, 2008 - 11:23am (EST)

Thằng này với cái thằng táckè toàn viết vớ vẩn như mấy thằng hâm. Lấy ảnh các nơi cho vào vớ va vớ vẩn 1 cái xe méc SKL có cả 2 bài dan choi hà thành với sài thành. Ảnh xe đéo có biển địt con mẹ toàn đi lấy đâu cho vào cút. Nhà quê cũng viết về dân chơi. Đéo biết có đi lần nào không??


Monday May 5, 2008 - 05:02pm (ICT)


Hai~ ...


Tuesday June 10, 2008 - 08:41pm (ICT)ghe qua khiep uoc gi minh duoc nhu cac anh ay


Friday July 25, 2008 - 04:43pm (ICT)

đồ ăn rùi ở không........


Monday August 25, 2008 - 12:30am (EDT)

đồ ăn rùi ở không........


Monday August 25, 2008 - 12:30am (EDT)

đồ ăn rùi ở không........


Monday August 25, 2008 - 12:30am (EDT)

đồ ăn rùi ở không........


Monday August 25, 2008 - 12:30am (EDT)

đồ ăn rùi ở không........


Monday August 25, 2008 - 12:30am (EDT)You must be a member of Yahoo! 360° to comment on this blog entry.

9 tin nhắn:

[ ♂ [Ŋ] [ï] [Ŋ] [j] [Ä] ♀ ] .:Ñä\/ÿ♥x¥и¶-¶ x¥и¶-¶ nói...

Công nhận Cường OZ viết hay thật, đọc xong tỉnh cả người.......nhưng làm sao mà bạn lại biết rõ như vậy.Hay chắc lại là người từng trải rồi,nếu không chắc chắn không thể nào biết rõ như vậy được

18:23 6 tháng 2, 2008
Linh rô nói...

Thằng này với cái thằng táckè toàn viết vớ vẩn như mấy thằng hâm. Lấy ảnh các nơi cho vào vớ va vớ vẩn 1 cái xe méc SKL có cả 2 bài dan choi hà thành với sài thành. Ảnh xe đéo có biển địt con mẹ toàn đi lấy đâu cho vào cút. Nhà quê cũng viết về dân chơi. Đéo biết có đi lần nào không??

12:02 5 tháng 5, 2008
Mr Ji is comin' back nói...

Hai~ ...

15:41 10 tháng 6, 2008
Thanh An nói...

ghe qua khiep uoc gi minh duoc nhu cac anh ay

11:43 25 tháng 7, 2008
minhchau83 nói...

đồ ăn rùi ở không........

19:30 25 tháng 8, 2008
minhchau83 nói...

đồ ăn rùi ở không........

19:30 25 tháng 8, 2008
minhchau83 nói...

đồ ăn rùi ở không........

19:30 25 tháng 8, 2008
minhchau83 nói...

đồ ăn rùi ở không........

19:30 25 tháng 8, 2008
minhchau83 nói...

đồ ăn rùi ở không........

19:30 25 tháng 8, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569