Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Sao sinh viên bây giờ thích scandal tỏ tình thế nhỉ?

26/01/2007

V.M cùng các bạn đang sắp xếp trái tim xốp để chuẩn bị tỏ tình.

Trên sân trường lúc này, một miếng xốp hình trái tim màu trắng chiều ngang khoảng 3 mét được ghép từ 5 mảnh xốp nhỏ, bên trên được trang trí bằng nụ hồng và cánh hồng thành chữ I love U đỏ rực.

“Nhân vật chính” là P.V.M, SV trường ĐH Xây dựng. Vì muốn bày tỏ tình cảm với T.K.Ch. (SV năm thứ 3, khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Công đoàn) mà M đã kéo thêm 5 chàng trai nữa mang theo trái tim xốp này tới. Một người bạn của M cho biết cả nhóm đã mất 1 ngày để hoàn thành trái tim xốp kết hoa.

Theo thông tin từ một bạn học cùng lớp với K.Ch thì M và Ch đã có quan hệ tình cảm từ trước nhưng gần đây có một số rạn nứt, giận dỗi. Vì thế, M đã mang trái tim bằng xốp và cầm trên tay đoá hoa hồng đến xin lỗi và làm lành với Ch.

Tuy nhiên, lúc này vẫn đang trong giờ học nên K.Ch vẫn ngồi trong lớp và không có phản ứng gì.

Đến 14h55, chuông hết tiết học reo lên cũng là lúc sinh viên đổ ra như ong vỡ tổ. Chỉ sau vài phút, khoảng 1.000 sinh viên đã tập trung kín xung quanh trái tim xốp. Không chỉ ĐH Công đoàn mà sinh viên các trường lân cận cũng nghe được tin “mật báo” và đổ xô sang xem.

Sinh viên đổ xô xuống sân trường để "mục sở thị" vụ tỏ tình mặc dù các lớp đều đang trong giờ học.

Những sinh viên đứng trên tầng hô to: “Anh ơi, cố lên!” Nhóm sinh viên ở dưới đáp lại: “Đang cố!” để cổ vũ tinh thần cho cậu bạn đến từ ĐH Xây dựng.

Nhưng rất bất ngờ là K.Ch tiến thẳng đến chỗ V.M, chưa kịp để M giải thích, Ch đã giật lấy bó hoa trên tay và ném xuống đất. M liên tục nói xin lỗi nhưng Ch vẫn không chấp nhận.

Đến 15h10, ông Đặng Xuân Giáp (cán bộ phòng Quản lý sinh viên, ĐH Công đoàn) cùng 2 bảo vệ mới xuất hiện.

Ông Giáp không lớn tiếng trách mắng mà rất nhẹ nhàng khuyên M ra về: “Các lớp đang trong giờ học, việc làm của em ảnh hưởng đến giờ học của các bạn”.

V.M xin lỗi ông Giáp và 5 chàng trai cùng đi với M, mỗi người lại mang 1 miếng xốp, thu dọn “hiện trường” và ra về.

Nguyễn Xuân Vũ (SV lớp B12, ĐH Công đoàn), người chứng kiến từ đầu đến cuối vụ tỏ tình này, chia sẻ: “Theo em, cách tỏ tình này có vẻ nghệ sỹ, lãng mạn nhưng vô tình đã gây ra “scandal” trong giảng đường. Nó có thể tạo ra bất ngờ nhưng hậu quả cũng khó lường. Chẳng hạn như trong trường hợp này, nếu em là bạn trai kia, bị từ chối trước hàng nghìn người khác thì rất ngại”.

ThS Nguyễn Hữu Chí (trưởng khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Công đoàn) bày tỏ: “Bản thân tôi và nhiều giáo viên khác trong trường rất không đồng tình với hành động của nam sinh viên này. Theo tôi, có nhiều hình thức hay hơn, văn minh hơn để bày tỏ tình cảm của mình. Cách làm phô trương như vậy vừa không phù hợp với môi trường sư phạm, vừa ảnh hưởng tới các lớp học”.

Theo Lan Hương
Vietnamnet

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569