Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chả sất cuộc rượu lúc 4h

13/04/2007

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh
Thời đại mới trong thế giới ảo, ở đây, những ẩn ức của vô thức tăm tối được chỉ ra và khơi dậy te tua không thương tiếc. Chả sất mèo đốm nâu quyết tâm thực hiện tham vọng này. Cô thảo bản kế hoạch của mình tới 400 trang giấy về bệnh điên trên toàn thế giới.

Tham vọng của Sất bắt đầu từ một tiệc rượu. Đó là tiệc rượu đám cưới của Hươu cao cổ vệt vằn và Nai sừng chấm xanh. Bắt đầu từ lúc 3h chiều sẽ có Sư tử đốm kiều kiều tới dự. Tổ chức tiệc rượu nhân ngày cưới, Hươu cao cổ vện vằn hi vọng sẽ tập hợp đầy đủ các nhân tài của rừng xanh mới mọc.

Chả sất mèo đốm nâu đến buổi tiệc rượu từ lúc 3h, cô mua 2 chiếc phong bì rồi leo lên tầng 5 ăn bánh kẹo và pho mát. 3h rưỡi Taxi đưa gia đình Sư tử đốm kiều kiều đến dự pho mát và bánh ngọt. Chả sất mèo đốm nâu uống cốc rượu thứ nhất vị cay hăng. Cô xuống tầng 3 đưa cho Hươu cao cổ vện vằn chiếc phong bì thứ nhất.

Vào lúc 5h 30, Chỉ còn lại một mình Sư tử đốm kiều kiều với cây đàn guitar. Nữ ca sỹ đưa cho Sư tử đốm kiều kiều chiếc phong bì thứ 2 rồi sang ngồi bên cạnh uống cốc rượu thứ 2 vị tây tây. Hai người nói chuyện với nhau về những ẩn ức tăm tối của cõi vô thức sẽ được khơi dậy từ rừng già sắp chết đến rừng xanh mới mọc.

7h. Báo gấm thêu hoa cùng Heo sâu béo lúc, Thỏ xám không thừa và bạn bè kéo đến, họ ngồi ồn ào một góc nói về cuộc sống ảo của rừng xanh mới mọc ở đây. Nhìn thấy Chả sất mèo đốm nâu nói chuyện say sưa với Sư tử đốm kiều kiều, Nai sừng tấm, Khỉ khảm sống về thời đại mới thế giới ảo. Họ lấy làm tò mò và ngạc nhiên.

8h tối, Chả sất mèo đốm nâu uống cốc rượu thứ 5 chúc mừng Linh miêu cao bồi, xếp của cô tới dự với cú điện thoại lời mời của Sư tử đốm kiều kiều. Tất cả mọi người cùng nói về một kế hoạch về thời đại mới. Kế hoạch sẽ thực hiện nhằm tác động sự thay đổi lớn nhanh của những tán cây non mới mọc trong rừng xanh. Những cây cổ thụ đang sắp chết của rừng già tím đen sẽ đưọc hạ xuống.

11h. Chả sất mèo đốm nâu say sưa hát trong tâm trạng hân hoàn bồi hồi của vị trí thư ký mới sẽ tới tại tiệc cuới. Báo gấm thêu hoa rót cốc rượu thứ 15 mời cô trong niềm phấn khích bất ngờ. Một nửa bắp ngô luộc của Heo sâu béo lúc làm cô cười như lắc nẻ. Nữ văn sỹ uống cốc rượu số 21 không suy tính.

12h30. Nữ ca sỹ leo lên chiếc ô tô của Heo sâu béo lúc, cô tâm sự tỉ tê với Báo gấm thêu hoa về nổi đau khổ của mình. Trong xe hôm đó có Thỏ xám không thừa và Sóc mây vui tươi. Họ chứng kiến nỗi đau khổ của cô trong xe ô tô cho đến lúc 1h30 đêm khuya.

Vào lúc 2h, Báo gấm thêu hoa đưa nữ văn sỹ đến nhà mình tại ngõ Cấm chỉ. Họ hỏi ý kiến cô muốn làm tình với ai. Nữ văn sỹ trả lời Báo gấm thêu hoa và Heo sâu béo lúc rằng cái vô thức tăm tối cô nói đến không chỉ là chuyện làm tình nên cô không biết. Heo sâu béo lúc quyết định đẫn cô đến khách sạn Nhi Đồng, anh hỏi cô đã mất trinh hay chưa.

Vào lúc 2h30 tại khách sạn Nhi đồng, nữ văn sỹ trả lời Heo sâu béo lúc rằng chỉ có thể hiếp dâm cô thì anh mới biết được. Heo sâu béo lúc nói với nhân viên khách sạn bằng ngoại ngữ rằng anh có thể làm tình tới tận 4h và sẽ trở về vào 7h sáng hôm sau. 2h 40, Chả sất mèo đốm nâu cào cấu Heo sâu béo lúc với một chiếc quần bị mất. Heo sâu béo lúc vừa cất chiếc quần vừa lầu bầu chửi rằng sẽ hiếp cô nếu có thể bằng môn tiếng Anh mà cô chưa biết.

4h. Heo sâu béo lúc bỏ về với chiếc chìa khoá phòng để lại và câu hỏi về số điện thoại của Báo gấm thêu hoa mà Nữ văn sỹ chưa biết. Chả sất mèo đốm nâu tỉnh rượu cốc 21 đêm hôm trưóc vào 7h sáng hôm sau. Nỗi sợ về môn ngoại ngữ ở lúc 1h 40 đêm trước nữ văn sỹ đã vừa kịp kể với Báo gấm thêu hoa trong nỗi đau khổ về thế giới ảo trong rừng xanh mới mọc.

8h sáng một hôm, nữ ca sỹ Chả sất mèo đốm nâu đi tìm số điện thoại di động của Báo gấm thêu hoa, cô gửi đến hộp thư của Sư tử đốm kiều kiều bằng một bức thư không dấu. Trong thế giới ảo của rừng xanh mới mọc, cô đang sống rất thực và ngồi đợi, ở đây, câu hỏi về 21 cốc rưọu một buổi một đêm của thời đại mới.

(Truyện ngắn trích đoạn tiểu thuyết “Chả Sất cuộc rượu lúc 4h”, sắp xuất bản).

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569