Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ngày đầu tiên viết "Bờ lốc"

07/04/2007
Năm 2006 được gọi là "năm của bờ-lốc". Người người viết bờ-lốc, nhà nhà còm men bờ-lốc. Steven chưa update kịp vì 9 tháng 10 ngày của cái năm 2006 đó Steven nằm trong bụng mẹ rồi còn đâu mà cùng tham gia với người người ấy để viết bờ-lốc cho riêng mình. Mà mới chừng này tháng tuổi thì đúng là Steven chưa hình dung được bờ-lốc là cái mô tê gì.
Một hôm mẹ cho Steven xem bờ-lốc của Anh Nhím. Steven tròn xoe ....1 con mắt nhìn vào màn hình (tròn xoe như thế đấy, ). , từ giờ Steven có thể ghi lại những mẫu chuyện xung quanh cái ngủ, cái bú, .....cái ị của Steven rồi . Cứ lên cái "In tẹt nách" là được thôi. Nếu có gì thắc mắc chắc phải hỏi thêm Anh Nhím quá. Thấy Anh Nhím rất pro cái vụ bờ-lốc này. Vấn đề ở đây là thời gian. Sao Steven chỉ có việc bú, ngủ thôi mà cũng hết ngày hết giờ nhỉ . Vấn đề tiếp theo cũng không kém phần quan trọng là ba có chịu nhường máy cho Steven không, chứ bộ cái Võ Lâm Truyền Kỳ ấy muốn hớp hồn ba rồi, .
Đấy, lại đến giờ Steven đi cắn mẹ ngủ rồi đây. Hẹn bờ-lốc sau nhé.

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569