Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Xin chào!

01/04/2007
Nick của tôi là Steven. Ba tôi đặt cho đấy, bởi vì ba tôi rất mê cầu thủ Steven Gerrard và diễn viên phim hành động Steven Seagal. Mẹ tôi cũng đồng ý với ba gọi tôi là Steven, mẹ còn bảo: thằng nhóc này chắc thích "sờ ti" lắm, gọi vậy là ok rồi .
Tên tôi nghe cũng "Tây" quá chứ nhỉ , nhưng ngặt 1 nỗi ông bà nội và bà ngoại đọc tên tôi muốn trẹo cả lưỡi, nên ông bà cứ gọi tôi là Cu cho dễ, làm tôi ....... Dì Nhung thì chẳng biết tên Tây là gì, mẹ đánh vần rõ từng chữ một, thế mà Dì vẫn cứ gọi tôi là SEVEN, đôi khi còn dịch ra là Ông Bảy nữa chứ, . Dì Hồng thì đọc tên Tây chuẩn đấy nhưng lại cứ gọi tôi là "Ông ta". Cậu Nhuệ thì khỏi nói, Dì Nhung nhắc Cậu lì xì đầu năm cho Steven thì Cậu phán ngay 1 câu: "Steven là thằng nào?", hỏi thử tôi có buồn không chứ? Cô Ngọc Ánh gọi tên tôi hay ra phết, có lên xuống và nhấn trọng âm đàng hoàng, . Thế sao Chú Tuấn không bắt chước Cô Ánh nhỉ, tôi có phải là "Tít Tìn Tin" đâu. Còn tôi sinh nhằm năm Bính Tuất nên thỉnh thoảng mẹ còn gọi tôi là Chó con. Mỗi lần đến giờ bú, mẹ gọi : "Chó ơi, lại đây mẹ cho cắn "..." mẹ nè".
Ui, chỉ có cái tên gọi thôi mà cũng lắm chuyện nhỉ. Thật ra mọi người gọi tôi thế nào tôi cũng thích, tôi còn nhiều nick nữa đó, để mai mốt tôi kể tiếp nha. Riêng tôi thì cái tên Steven là thân thuộc hơn cả vì từ lúc tôi còn nằm trong bụng mẹ, tôi đã được nghe văng vẳng ai đó gọi "Steven ơi, Steven à"....thì ra ở bên ngoài ba mẹ tôi đang nói chuyện với tôi đó.

2 tin nhắn:

Ngoc Anh nói...

hehe...Steven viet blog hay que' chung, co^ doc xong cuoi vo~ ruot, kekeke...

18:53 2 tháng 4, 2007
wanderer nói...

Hì! Tên rất tây! Mẹ Tú ráng nuôi S mau lớn sang chơi với A.Nhím nha!

17:13 9 tháng 4, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569