Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

1 với 1 là...11!

07/05/2007
Nhớ ngày nào mẹ cứ ngồi nhìn chị Ty (con bác Nga) bò lổn ngổn trên giường và ước ao “khi nào thì AnnA mới được như vậy nhỉ?”. Thế mà thấm thoắt đã 11 tháng trôi qua, AnnA của mẹ đã lớn hơn chị Ty lúc đó, con không chỉ biết bò, biết ngồi,… mà còn đang tập đứng. Thời gian trôi nhanh đến không ngờ và con cũng lớn lên từng ngày. Cuộc sống này không chỉ mới mẻ với con mà đối với cả mẹ khi bước vào thế giới của con. Cảm ơn con nhé, Mặt Trời của mẹ, đã cho mẹ háo hức mỗi ngày, hạnh phúc mỗi ngày, và không thấy mình cũ kỹ mỗi ngày qua.

Sáng sớm nay cô Trâm đã gửi 1 tin nhắn rất dài để chào mừng ngày con tròn 11 tháng tuổi, dì Thư thì hỏi thăm xem con đã biết thêm những gì. Mẹ cũng muốn ngồi kiểm kê lại 11 tháng phát triển của AnnA vì chỉ còn 1 tháng nữa thôi, bé AnnA của mẹ sẽ tròn 1 tuổi. Nghe sao mà vui quá! Tối nay con nhé, mẹ sẽ ngồi ghi lại, sẽ cố gắng nhớ đủ từng hạnh phúc nho nhỏ mà con đã đem đến cho ba mẹ trong thời gian qua.

9 tin nhắn:

XMINH D nói...

UI nhanh wa, Anna cua cau M vay la sap duoc 1 tuoi ui nhi, may man la cau Minh kip ve de mung sinh nhat cua Anna. Cau Minh dang hao huc mun bit Anna cua cau Minh dao nay the nao ui day!

13:13 7 tháng 5, 2007
Nhím sún nói...

Chà, thế là sắp sinh nhật 1 tuổi rồi, SN quan trọng nhất đấy... Cùng đếm ngược với AnnA nhé!

16:06 8 tháng 5, 2007
hajimechan nói...

Ôi, thế là mẹ con chị AnnA sắp qua được một chặng đường rồi.
Mẹ con Moon vẫn còn lạch bạch, không biết bao giờ Moon mới được như chị AnnA đây.
Cố lên!!

14:18 9 tháng 5, 2007
thu t nói...

Mẹ Oanh đã hứa thì phải nhớ giữ lời nhé!!!...Cập nhật nhật ký của AnnA thường xuyên vào...Không thì mai mốt con lớn lại thấy tủi thân lém lém....
Mà dì Thư quên hỏi, thôi nôi AnnA, mẹ Oanh...xí lộn... AnnA thích quà gì nhỉ (nói nhỏ là AnnA nhớ thích quà gì mà...vừa ...rẻ...vừa ...đẹp ...vừa ...bền ...theo tiêu chí của dì Thư và mẹ Oanh thời đi học nhé hihihi)

17:53 9 tháng 5, 2007
thu t nói...

ma ne, cau Minh nghe noi la toi thang 8 moi ve, ma day nam AnnA la thang 6 ma...sao cau Minh lai bon chen ma men the nhi???

17:54 9 tháng 5, 2007
AnnA&ZinZin nói...

@Cậu Min: AnnA cũng mong gặp lại cậu Min lắm. Nhưng mà... e hèm... cậu nhớ là "quà Hà Lan" với "quà Sinh nhật" là 2 "phạm trù" khác nhau nha cậu. Kekeke....
@Nhím: Đúng là sắp tới Sinh nhật quan trọng nhất của AnnA, thế mà mẹ vẫn chưa nghĩ ra là sẽ làm gì cho em cả, anh Nhím ạ. Hư thật á!
@Dì Thư: AnnA thích nhìu thứ lắm dì à. Biết nói thế nào bây giờ? hehe.......
@Mai Anh: cô bây giờ lại giống như mẹ Oanh lúc trước. Cô cứ "bình bĩnh, tự tin, không... cay cú ;-)" rồi thì sẽ đến lúc em Moon tung tăng trước mặt cô thôi. Chúc cô và em Moon luôn mạnh khỏe nha.

09:41 10 tháng 5, 2007
Mymy nói...

My chúc chị Anna tròn 11 tháng nhé! Chừng nào My mới lớn như chị đây. Mẹ My mong quá!

16:09 12 tháng 5, 2007
Baby Son nói...

Mẹ -Người yêu thương ta nhất với một tình yêu trọn vẹn, đủ đầy. (Mother's Day)

09:20 13 tháng 5, 2007
Bông bông nói...

con 23 ngay nua la Anna tron 1 tuoi roi, sinh nhat me Anna se phai co 1 entry that hoang trang ke cho moi nguoi nghe nhe.Dem nguoc cung gia dinh Anna nao

11:12 15 tháng 5, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569