Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

37.5 độ yêu

28/05/2007
Thời tiết mấy hôm nay sao khó chịu quá. Mẹ tớ bị cảm âm ỉ hổm rày. Hôm thứ 7 vừa rồi lại bị cúp điện cả ngày, thế là mẹ tớ được dịp ốm đến cao trào và hậu quả là ... tớ bị lây cảm luôn.

Mẹ tớ mà hắt xì 1 cái là tớ cũng hắt xì phụ họa, có kèm theo 2 dòng nước mũi. Mẹ nhỏ mũi cho tớ liên tục, thông 2 cái lỗ mũi cho tớ chứ không là tớ lại há hốc mồm ra thở. Mẹ xoa dầu OPC vào lòng bàn chân tớ, đánh dầu khắp người tớ, cho tớ ngửi dầu để thông mũi, đến chiều tắm cũng có pha chút dầu vào nước để giải cảm cho tớ nữa (dầu OPC đa năng quá nhỉ). Nói chung cũng tạm thời yên ổn tuy tớ vẫn còn khịt khịt.

Tối qua tớ thấy người nóng ran, vã cả mồ hôi. Tớ nằm rên ư ử. Mẹ giật mình dậy, cặp nhiệt kế cho tớ. 37.8 độ. Ôi thôi, tớ bị sốt rồi. Ba mẹ vội vàng lấy nước ấm lau người cho tớ để giảm sốt, phải lau 2, 3 bận tớ mới thấy mát được chút xíu. Tớ ngậm ti mẹ ngủ tiếp. Tại cái thằng cảm mẹ lây cho tớ nó hành tớ sốt đấy, nhưng chưa đến nỗi phải uống thuốc giảm sốt đâu. Mặc dù vậy nhưng tớ rất mệt. Tớ nhõng nhẽo đòi ngậm ti suốt đêm.

Hôm nay mẹ nghỉ làm, ở nhà với tớ. Tớ vậy mà ngoan lắm nhé. Tớ bệnh mà không khóc nhè đâu. Cả ngày nay tớ ngủ li bì (chắc tại mệt). Đến cử bú mà mắt tớ cũng không buồn mở lên. Trời mưa to nhỏ thế nào tớ chẳng hề hay biết.

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Đến chiều nay thì tớ chỉ còn cảm thấy hơi hâm hấp tí thôi. Không biết đêm nay có yên ổn không. Tớ thương ba mẹ tớ lắm, vì tớ mà sốt là ba mẹ lại phải thức khuya, mai đi làm lại ngủ gà ngủ gật nữa.

2 tin nhắn:

Xèo nói...

Cho xem con vịt đi, sao mà lại cắt ngay đấy. Ác quá cơ hơ hơ

08:50 29 tháng 5, 2007
Paul nói...

Vịt nó cũng bắt chước con sốt luôn rồi cô ku Xèo à.

09:12 29 tháng 5, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569