Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tớ đi bầu

20/05/2007
Như thường lệ, ngày Chủ nhật tớ được xuống công viên chơi. Hôm qua ba mẹ tớ còn quyết định cho tớ hôm nay đi bầu với ba mẹ nữa kìa.
.
Sáng sớm nay thức dậy, hồ hởi xuống công viên chơi thì hỡi ôi, sao công viên vắng vẻ quá! Mấy đứa con nít hàng xóm của tớ đâu cả rồi? Sao chẳng có bóng dáng của ai hết vậy cà? Chả nhẽ có sự kiện gì xảy ra ở một nơi khác ư? À chắc mọi người tập trung ở chỗ bầu cử roài. Láng cháng một lúc nữa cũng chẳng thấy ai khác ngoài mỗi một chú chó lông vàng dơ bẩn chạy lon ton. Tớ tuổi chó, nhưng sao tớ ghét con chó này quá. Thôi, không ở lại đâu, tớ quyết định đi... "bầu"
Host unlimited photos at slide.com for FREE!
.
Tớ "che mạng" và lên đường. Ba mẹ tớ chở tớ rong ruỗi dọc theo con đường treo đầy cờ đuôi nheo màu đỏ sao vàng, đến kênh 19/5 (kênh gì mà đen ngòm và thúi hoắc), quẹo trái là đến nơi bầu cử rồi (sao lại tổ chức bỏ phiếu ở cái chốn thúi um như thế này ). Chắc tớ là "cử tri" nhỏ tuổi nhất rồi Tớ cầm thẻ cử tri ... chụp hình cái đã (để viết blog) rồi tính tiếp. Cô Rosei đã tín nhiệm nhờ tớ bỏ phiếu dùm khi cô bít tớ sắp đi bầu cử với ba mẹ. Nhận trọng trách đi bầu dùm một người ở tận đất nước nổi tiếng với đồng hồ xịn, tớ cũng phải có trách nhiệm chứ.
.
Quyết định chọn người nào đây? (Quên hỏi cô Rosei là cô thích "thằng cha" nào trong số í) Tớ thấy "cha nào" mặt mày sáng sủa, đẹp trai là tớ chọn thôi , mẹ tớ cũng thế mừ. Ah, có một ông tên Dũng, thế là tớ chọn ngay vì trùng tên với tớ mà Tớ thấy ai tên Dũng cũng đều làm lớn hết , trừ mấy ông tham nhũng ra (như mấy ông Dũng PMU ). Giờ tớ vào bỏ phiếu cái!
------
Host unlimited photos at slide.com for FREE!
.
Xong việc "trọng đại", tớ lại trở về cuộc sống bình thường. Không bít khi nào tớ mới chính thức được quyền đi bỏ phiếu đây. Ba mẹ tớ bảo phải mười mấy năm nữa cơ. Lâu quá!
.
Thế là hết ngày CN được ba mẹ ở nhà chăm sóc rồi. Hôm khác có chuyện mới tớ sẽ kể típ. Hẹn gặp lại nhé!

3 tin nhắn:

TÔM và TÉP nói...

Oách ghê, bé tí đã đc đi bầu cử rồi, mà lại tuyền chọn đẹp "chai" thì giỏi rồi ha ha...

16:10 20 tháng 5, 2007
lienbao nói...

Bé Steven còn oai hơn cả cô Bảo nữa. Hichic.

15:36 21 tháng 5, 2007
Suri nhỏ xíu nói...

Trui ui!Bi't vay co cung nho S di bau du`m co luon cho roa`i...hehe

15:04 25 tháng 5, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569