Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chuyện bi hài của Vietnam Idol - dzui ghê!

01/06/2007

Cuộc thi tìm kiếm "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam" (VietNam Idol), mới đi qua chặng đường đầu tiên (vòng thử giọng) nhưng đã hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho người xem. Có một điểm chung là các thí sinh đều chất phát và rất tự tin vào bản thân.

Cần Thơ

Một thí sinh gốc Tây Nguyên, đang học tại Đại học Cần Thơ phi thân đánh rầm từ cánh gà ra giữa sân khấu cất cao giọng: "Ôi con chim, con chim, con chim Katu... ú... u" một tràng khiến cả ban giám khảo giật mình rồi phải stop hàng lại với lời nhắc: "Xin con chim Katu...ú..u vui lòng giới thiệu tên mình".

Người miền Tây nổi tiếng chất phác, có sao nói vậy, khi biết mình đã bị loại, một nữ thí sinh thật thà tâm sự với giám khảo: "Em mà rớt, chắc má cạo đầu em. Mấy bữa nay, viện lý do đi thi, em bắt bả nấu cơm, dành thời gian cho em luyện giọng mà. Em hứa với bả, mai mốt thành sao, em thuê chục người nấu cơm luôn".

Có thí sinh, quá tự tin vào giọng hát của mình nên "hiên ngang" nói với giám khảo: "Tại sáng nay, em làm sao chứ ở nhà em hát hay lắm, ai cũng khen hết, giám khảo chấm đậu em đi. Vào vòng trong, em hát hay cho nghe!".

Một nam thí sinh khác, khi biết vòng thi thử giọng chỉ đơn giản là hát, không nhạc đệm, đã đề nghị giám khảo... tưởng tượng là có ban nhạc. Anh vừa giải thích vừa diễn tả: "Nhạc dạo. Trống dzô nè... Kèn... Rồi... Bắt đầu hát nha..."

Đỉnh điểm của cái sự thật thà là khi một thí sinh bước vào phòng thi với gương mặt bí xị, giám khảo hỏi: "Sao mặt em bí xị vậy? Ăn sáng chưa?". Thí sinh thật thà: "Dạ sáng nay, nôn đi đi quá, chưa kịp ăn gì nên bây giờ đói lắm!".

Giám khảo: "Có bánh mì đây nè, ăn hông?"

Thí sinh: "Ăn chứ!".

Rồi vừa nhai nhồm nhoàm vừa dặn giám khảo: "Đợi xíu nha! Ăn xong em hát cho giám khảo nghe...".

Đà Nẵng

Một chàng thí sinh, chắc xem quá nhiều chương trình của Thuý Nga, Asia nên chơi toàn nhạc hải ngoại. Bị đánh hỏng, anh ngơ ngác: "Ủa, em hát hay mà?".

Giám khảo Siu Black đã ngơ ngẩn vì có thí sinh, thay vì giới thiệu và hát, đã xin Ban giám khảo cho mình được "nói vài lời". Và vài lời của nàng kéo thành bài diễn văn dài lê thê, sau đó xin phép chốt lại là: "Em rất thần tượng chị Siu Black. Em thi, thắng thua không quan trọng. Chỉ cần em đươc hát cho chị Siu nghe là em vui rồi...".

Nàng rớt. Để an ủi, giám khảo Tuấn Khanh đề nghị: "Em nói thần tượng chị Siu thì bây giờ anh mời em đến bắt tay chị Siu, xem như kỷ niệm được gặp thần tượng của ình" thì lập tức cô nàng ngoảnh mặt: "Thôi, rớt rồi. Bắt tay chi nữa!".

TP HCM

Ở cụm này, thí sinh ăn mặc "hot" hơn hẳn những điểm thi khác. Có em mặc áo hai dây "mát mẻ", khiến Ban giám khảo không có chỗ để dán số báo danh, vì sợ đụng chỗ nhạy cảm đành... kiếm miếng băng keo dán luôn số lên người.

Có em còn để luôn cả áo chip ở nhà, cúi chào thật thấp để mong được "chiếu cố", khiến các vị giám khảo hãi hùng không dám ngước nhìn.

Hài hước nhất là có bạn thí sinh đem xoài dưới quê lên tặng ban giám khảo thì lập tức được anh chàng MC đệ Nguyên Vũ la váng lên: "Cho mình xem hai trái xoài của bạn được không?". Không biết MC nổi tiếng với câu nói cửa miệng "Đúng rồi!" này sợ thí sinh "lừa" hay xưa nay chưa thấy xoài bao giờ...

TYGT (Theo Tuổi Trẻ Cười)

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569