Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên

02/06/2007

Cô Rosei chúc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đầu tiên, tớ được ti mẹ double. Nghe đã không? Nhưng có được hay không thì còn tùy thuộc ở sữa mẹ có double vào ngày hôm nay không nữa cô ạ

Hôm nay mẹ trốn họp Chi đoàn để về với tớ vì 2 lẽ. Thứ nhất, hôm nay là ngày của tớ. Thứ hai, tớ có tật hơi xấu là đến cử bú mẹ mà không thấy mẹ đâu là tớ bứt rứt, khó chịu, vung tay múa chân kèm theo rên ư ử, bà nội có dỗ cách mấy cũng chẳng được. Mẹ chẳng đành lòng bỏ tớ như thế khi nghĩ đến tớ đang khắc khoải chờ mong mẹ về. Mà mẹ có về sớm thì tớ mới được bú double chứ.

Chiều nay ba đi làm về muộn hơn mọi hôm 1 xíu, không biết có phải đi nghiệm thu hàng nữa hay không? Hihi, hổng phải, ba đi mua bánh kem cho tớ. Tớ hẹn sau khi ngủ dậy sẽ ra ôm bánh chụp hình. Hôm nay được bú double nên cũng buồn ngủ double.

Năm nay Công ty mẹ tổ chức cho các bé, con của CBCNV Công ty đi xem xiếc ở Công viên 23/9. Tớ cũng có tiêu chuẩn đấy. Nhưng tớ còn bé quá, đã biết ất giáp gì đâu mà coi, với lại đi coi vào buổi tối (giờ tớ phải ngơi rồi) nên mẹ tặng vé cho người khác. Năm sau tớ được 1 tuổi rưỡi rồi, tớ nhất định sẽ tham gia.

Nghe nói em Vy của tớ trên Đà Lạt nhận được nhiều quà lắm. Dạo quanh blog các bạn tớ thấy ai ai cũng có nhiều quà, sướng thật. Nhưng Tết thiếu nhi năm nay đối với tớ vậy là quá đã rồi, đặc biệt là khoản ti mẹ double.

2 tin nhắn:

Rosei nói...

a, vậy năm tới chắc phải chúc Steven được ti mẹ "n mũ n" lần, mẹ T có ý kiến gì không nhỉ ??? :)

14:08 2 tháng 6, 2007
De nói...

Steven nhận được lời chúc độc chiêu quá hén. Lại thêm Papa của Steven tâm lý ghê!
Cô Triều cũng chúc mừng con nhân ngày quốc tế thiếu nhi nha, mặc dù là muộn một xíu. Chúc con ăn ngoan chóng lớn nha.

09:05 3 tháng 6, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569