Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ngóng mẹ về

28/06/2007

Ai dám bảo là tớ mới có mấy tháng nên tớ không biết ngóng chờ? Chắc nói ra sẽ không ai tin là tớ đã biết ngóng mẹ đi làm về rồi đó.

Hình như tớ có cài sẵn cái đồng hồ trong người hay sao í. Đến 5-6h chiều là trong lòng tớ lại thấy nôn nao. Mẹ tớ 4h tan sở, nếu không láng cháng đâu lâu thì 4h45 mẹ về đến nhà. Hôm nào mẹ bận họp hay xui xui đang xách giỏ chuẩn bị về mà gặp phải một vị khách không hẹn mà đến thì 5h30 mẹ cũng đã về. Riết rồi thành quen, tớ cho mẹ deadline 5h30 là phải có mặt ở nhà với tớ.

Mới hôm kia mẹ điện thoại về nhà báo về trễ một chút, hôm đó trời mưa lất phất. Tớ nằm lăn quay ra ghế salon đợi mẹ. Nghe tiếng mở ổ khóa, tớ ngoái ngoái đầu ra ngó. Hổng phải, đó là tiếng cửa nhà hàng xóm. Lần thứ 2, lại là tiếng mở cửa, tớ lại đưa mắt nhìn ra phía cổng, lại là nhà người hàng xóm khác. Mọi lần tớ không để ý đến tiếng mở cổng thì không sao, bữa nay bày đặt để ý thì hổng đâu vào đâu cả. Sao mẹ lâu về quá?

Và rồi lại thêm một tiếng mở cổng nữa. Lần này có kèm theo giọng nói của mẹ. Hehe, tớ reo lên đầy phấn khích. Quá đã, quá đã. Mẹ ôm tớ, hun chụt chụt vào mặt, vào cổ, vào tá lả chỗ... Và cái mà tớ mong chờ nhất nhất là ... đi bú thôi.

Cảm giác ngóng chờ như thế nào nhỉ? ...là thế đấy.

4 tin nhắn:

Rosei nói...

thuong the! :)

13:41 28 tháng 6, 2007
Vợ Thằng Đậu nói...

Ai không tin chứ bác Thủy là tin "chăm phần chăm" là con biết ngóng mẹ từ lúc nhỏ hơn bây giờ nữa cơ. Yêu con lắm lắm...

17:36 28 tháng 6, 2007
Nhím sún nói...

Cảm giác nôn nao, rùi sung sướng ghê, em nhẻ?

17:36 28 tháng 6, 2007
TÔM và TÉP nói...

Đấy cũng chính là lý do khiến mẹ Tép đi đâu cũng chỉ mong mau mau chóng chóng về với con. Tép đồng cảm với Steven lắm lắm.

18:54 28 tháng 6, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569