Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Offline đầu tiên

17/06/2007

Hôm qua, mọi người hẹn 6g buổi offline sẽ bắt đầu. Thế nên 5g tớ đã chuẩn bị xong, mặc quần áo đẹp nữa . Nhưng ông trời chỗ tớ ở tự nhiên mưa to từ lúc 4g mãi chẳng chịu ngừng. May có cô Ngọc Ánh sang chơi với tớ nên tớ cũng đỡ sốt ruột. Mãi đến 5g45 mưa mới chịu ngừng hẳn. Thế là tớ được ba mẹ cho đi tham gia buổi offline. Thích quá!

6g15, tớ đến nhà a Nhím, không mất thời gian tìm nhà lâu vì m2 chỉ đường đến nhà rất tỉ mỉ, không lạc vào đâu được. Tưởng là mọi người đã tề tựu đông đủ rồi mà mình đến trễ chứ. Thế nhưng cũng chỉ mới có cô Trang với cô gì ấy bạn m2 a Nhím thôi. 3Đ của a Nhím và a TiNô chu đáo thật, ra đón mọi người và sắp xếp chỗ để xe nữa. Nhà cửa còn được chuẩn bị đẹp nữa chứ, thích nhất là bong bóng khắp nơi. Ai mà thổi hết mớ bong bóng này chắc tối hôm qua xẹp phổi.

Lần đầu tiên được gặp a Nhím nên tớ mon men lại gần. A Nhím đang chơi trò tàu lửa, nhưng tớ bé quá, chẳng tham gia được.

Một lát sau, mọi người cũng đến đông đủ. Hầu hết mọi người đều từ 2 tuổi trở lên, chỉ có bạn Sóc là hơn 9 tháng, tớ bé nhất, mới có hơn 6 tháng thôi.

Tớ bé quá nên chẳng được tham gia chơi mấy trò đánh trống, đánh đàn, đập bong bóng, chạy xe đạp... với mí a chị khác được. Công nhận ghế nhà a Nhím nằm sướng ghế, tớ chỉ an tọa để xem mọi người đùa giỡn được thôi.

Tớ thích nhất là a TiNô vì a đã to (nghe đâu từ 110kg giảm cân xuống chỉ còn hơn 80kg) mà còn mặc áo xanh đọt chuối rất nổi . Ước gì tớ chỉ to bằng nửa a í nhỉ?

Tớ định cắn mông a Nhím nhưng a ấy quay lại đòi “ăn thịt” tớ. Sợ quá! Mẹ ơi kíu con.

Anh Nhím còn định bơm cho tớ to lên bằng a Ti Nô nữa hix. Chắc tớ thành cái bong bóng quá.

Nhà tớ buổi chiều bị cúp điện nên ba tớ không sạc pin được. Thế là tớ chỉ được ba tớ chụp có mấy hình thôi. Có bác Thủy với bác Bình nhà Sóc chụp hình nhiều lắm. Mọi người vào xem nhé.

http://picasaweb.google.com/nnque.hcm/HPMTNhAnhNhM

http://blog.360.yahoo.com/blog-pikOz2E_fLNxjkxOxbDQofU1hXJBQEY-?cq=1&p=1044#c...

Tạm thời, tớ chỉ nhớ có vậy thôi. Vẫn còn buồn ngủ quá. Khi nào nhớ thêm tớ sẽ cập nhật típ.

4 tin nhắn:

Hương Mai nói...

Em tò mò nên vô hết 2 trang coi hình luôn rồi, ha ha.. curiosity kills the (big) cat :p, trong đó có một tấm hai mẹ con em thích lắm á, nhìn mẹ Tú tấm đó đẹp lắm ;)

09:40 17 tháng 6, 2007
wanderer nói...

Hì! S cũng ham chơi ghê!

10:26 18 tháng 6, 2007
yenna nói...

Huhuhu, nhin` ma` them` wa co, chi Na ma` biet cuoc gap go nay` la di lien`, chi Na thich di choi lam, moi lan me cho di choi la xung xinh dien quan ao dep ngay. Bao h Steven di choi tip ru chi na voi nha'. Chuc be' tuan moi ngoan ngoan khong quay bo me nha.

12:38 18 tháng 6, 2007
M & W nói...

Em Steven 6 thang ma trong khau khinh va dep trai ghe! Nha Blog cua em cung dep nua! Anh Win hom gio ve que choi nen hom nay moi ghe Blog nha em duoc day :)). Hen em khi nao chay nhay duoc chung ta lai gap nhau de anh Win chi cho vai chieu nhay hip hop nha !

15:36 20 tháng 6, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569