Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Thứ hai, 04/06/2007 – Quà sớm.

04/06/2007
Mẹ đang thắc mắc vì sao trưa nay tớ mới ngủ có 45phút đã lồm cồm bò dậy, dỗ thế nào cũng không ngủ tiếp thì đã thấy Thúy (giúp việc) đem lên 1 cái hộp xanh xanh và bảo đó là quà Sinh nhật của tớ. Mẹ ngạc nhiên, ai mà gửi quà sớm thế? Thì ra là từ hãng sữa Abbot. Có lẽ vì biết là sắp có quà nên tớ mới hồi hộp, không ngủ được.

Tớ thích mở quà lắm cơ. Mà nói chung là tớ thích khám phá những điều mới mẻ. Xem nào… Ah, có hẳn 1 bạn gấu nâu nằm trong hộp nhé. Còn có cả sách, thiệp chúc mừng và mấy tờ giấy gì gì đó tớ không quan tâm lắm, tớ chỉ thích bạn gấu thôi. Bạn gấu lắc lư đầu chào tớ này, bắt tay tớ này, rồi bạn ấy còn rúc vào bụng tớ làm tớ nhột, bật lên cười khanh khách. Vui ơi là vui!

(*Chú thích của mẹ: Bạn gấu ấy là 1 chú rối tay, mẹ đã điều khiển để thử phản ứng của AnnA. Kết quả là như trên đấy ạ :-)

Thật ra món quà Sinh nhật mà tớ nhận được sớm nhất là chiếc xe hơi mui trần chạy bằng bình điện từ “tập thể gia đình” bác Nga, bác Yến, cậu Minh và cô Lý tặng từ hơn 1 tháng trước. Kế đến là 2 bộ đồ đẹp + 1 phong bao đo đỏ kèm theo những lời yêu thương thiết tha từ ông bà Nội và cô Trâm gửi hôm thứ 7 vừa rồi. Từ hôm mẹ treo blast đếm ngược đến giờ, tớ cũng nhận được khá nhiều lời hỏi thăm, chúc mừng của những người bạn blog. Hịhị… mọi người làm tớ xúc động quá, chẳng biết phải cảm ơn thế nào cho đủ. Cảm ơn những yêu thương và kỳ vọng. AnnA sẽ cố gắng thật nhiều để luôn là 1 em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn, thông minh và đem lại niềm vui cho những người yêu mến AnnA và AnnA yêu mến.

3 tin nhắn:

Mymy nói...

Sắp tới SN chị rùi! Nhưng My chưa biết nhà để đến chúc mừng nữa.

11:09 4 tháng 6, 2007
Cu Mo nói...

chuc mung sinh nhat chi ANNA nhe !!!!!

08:39 6 tháng 6, 2007
Y&R nói...

vui hén AnnA, mai còn vui hơn nhiều nữa đó.

13:23 6 tháng 6, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569