Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Thứ Tư, 13/06/2007 - Tập đi

14/06/2007
Chiều nào cũng vậy, hết giờ làm việc là mẹ chỉ muốn lao về nhà để được nhìn thấy con, ôm con vào lòng mà thơm lấy thơm để. Dạo này còn có thêm tiết mục bế con đi dạo quanh xóm (nếu trời không mưa). AnnA của mẹ thích đi dạo lắm, hễ được mẹ bồng là chỉ tay ra cửa xin mẹ: ”Mịe. Đi” Có hôm đi 3 vòng rồi mà con vẫn háo hức, mẹ thì mỏi rã tay nên trách yêu con: “AnnA ráng ăn nhiều vào cho khỏe mạnh rồi tự chạy đi chơi. Bắt mẹ bế hòai, mẹ mệt lắm!” Có phải vì vậy mà chiều nay con đã hăm hở bước 2 bước về phía mẹ? Mẹ vui mừng ôm chầm lấy con mà vẫn chưa dám tin rằng con đã biết đi. Có thể vì thấy mẹ ngồi trước mặt nên con nhào tới??? Nhưng đến tối, khi mẹ và bà nội đang ăn cơm dưới nhà thì Thúy bồng con xuống và khoe: “Cô ơi, em biết đi này”. Nói rồi Thúy đặt con xuống. 1…2… rồi 3 bước… Mẹ hạnh phúc nhìn bàn chân nhỏ xíu của con chập chững đi tới. Mẹ muốn khóc. Mẹ nói với bà nội rằng những lúc thế này mẹ rất nhớ ba, mẹ thương ba không được chứng kiến từng bước phát triển của con. Nhưng ba sẽ được niềm vui bất ngờ, phải không con? Mẹ có thể tưởng tượng ba sẽ phấn khích thế nào khi thấy con đã biết đi. Chúc mừng bước tiến mới của con nhé, AnnA! Mẹ mong con vững vàng trên đường dài phía trước. Mẹ yêu con.

7 tin nhắn:

hajimechan nói...

Trùi ui. Chúc mừng Anna đã thành người lớn rồi nha. Đã tự đi được trên đôi chân của mình rồi đó!
Ủa? Mà sao chị không để AnnA vào xe nổi đẩy đi mà phải bế thế? AnnA đã lớn nên bế mỏi tay là phải rồi!

09:48 14 tháng 6, 2007
Y&R nói...

cố lên AnnA, như vậy là cậu nhanh biết đi lắm đó. Trước SN cậu mới tự đứng được mà giờ đã đi được 2 bước rùi, hoan hô cậu nhé!

10:11 14 tháng 6, 2007
AnnA&ZinZin nói...

@Yoito: mẹ tớ cũng bất ngờ lắm cậu ạ. Nhưng vui xong thì mẹ lại sợ rằng đến khi biết chạy nhảy thì tớ... sẽ quậy như cậu, mẹ canh không nổi, hơhơ...
@cô Mai Anh: AnnA chẳng thiếu cái xe nào đâu cô ạ nhưng ngồi 1 lúc là đòi mẹ bế lên. Khi đó vừa bế AnnA vừa phải đẩy xe về thì mẹ còn khổ nữa nên bế luôn cho rồi.

10:23 14 tháng 6, 2007
Duy Nhất nói...

AnnA gioi qua, hoan ho hoan ho, hom nao di sang nha Bin choi roi bieu dien cho Bin coi nhe

13:18 14 tháng 6, 2007
TLYH nói...

AnnA gioi qua nhi,vua moi SN xong ma da di duoc roi,me chup hinh Anna dang di post len cho moi nguoi coi voi.

16:17 14 tháng 6, 2007
AnnA&ZinZin nói...

@Kem: Chắc phải đợi hôm nào AnnA đi vững 1 chút mới chụp hình được, chứ bây giờ em í nhào nhào nhanh như tên bắn, mẹ lia không kịp.
@Bin: Hôm nào đi làm ngang qua khu chung cư nhà cậu, mẹ tớ cũng "hăm he" ý định đó đấy ;-).

15:43 15 tháng 6, 2007
Adrian Ngọc - An nói...

AnnA di gioi vay a, chi cho An di, An dung con chua duoc nua a :(

08:21 28 tháng 6, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569