Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ai đã remove mình vậy ta?

29/08/2007

Khi sign in vào blog mình, bạn thấy friend list của bạn có đến 200 người, nhưng bạn bè của bạn thì lại bảo chỉ có 190, vậy 10 đứa kia đâu

Rất có thể họ đã remove bạn khỏi friend list của họ, hoặc họ là những Messenger Contacts (không có blog). Để tìm 10 người thiếu hụt trong danh sách 200 người đó thì quả là kinh khủng.

Find Missing Friends sẽ giúp bạn làm điều này.

Hãy đăng nhập vào blog, rồi vào xem friend list, copy địa chỉ friend list của bạn trên trình duyệt.

Chú ý, bạn phải đăng nhập vào blog bằng cách vào mở trình duyệt và check vào ô đánh dấu "Remember me for 2 weeks", chứ không chỉ đơn thuần bấm nút Edit trong Yahoo! Messenger.Khởi động Find Missing Friend, bấm vào bước 1 (Step 1), paste địa chỉ friend list vào đó và chọn Open.


Step 1: Đọc friend list khi bạn đã đăng nhập vào blog.Bây giờ hãy sign out khỏi blog để chuẩn bị cho bước 2.


Bước 2: Thực hiện sau khi đã đăng xuất (Sign out) thành công. Vẫn với địa chỉ friend list ấy, bấm nút Step 2 và mở friend list.


Step 2: Mở friend list khi bạn đã đăng xuất (Sign out) khỏi blog.Ngay sau khi bước 2 thực hiện thành công, nó sẽ tự động thực hiện bước 3, so sánh 2 danh sách và tìm ra những người thiếu hụt.

Bước 1 và bước 2 không nhất thiết phải theo thứ tự, tiện bước nào bạn làm bước ấy trước.Step 3: Hiển thị danh sách những người đã remove bạn hoặc messenger contacts của bạn.Trong bất kỳ danh sách nào, bạn có thể xem blog của một ai đó bằng cách nhấp đúp chuột vào avatar hoặc tên của họ. Bạn cũng có thể chọn remove họ ra khỏi friend list của mình (nếu bạn muốn remove những người đã remove mình)


Những thao tác bạn có thể thực hiện với mỗi friend.


Download (74.5 KB):

Link Down Trực Tiếp: http://uploadingit.com/files/195770_pxnkh/vnit_check.zip

Chương trình cần Microsoft .NET Framework 2.0 để chạy. Tập cho mình thói quen cài đặt Microsoft .NET Framework đi, chỉ cần cài 1 lần thôi là có thể chạy mọi phần mềm .NET.

(Cảm ơn ku ShockMan đưa nguồn của Kis) - (Cám ơn ku VNIT đã copy về)

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569