Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Bắt cá hai tay trên thiên đường - phần VI

01/08/2007

Phần VI : Khoá cửa

Mỗi khi tôi nhớ lại câu chuyện kỳ nghỉ hè trên núi năm đó, trái tim tôi lại nhói đau và nước mắt trào ra , đó là khi tôi còn sống. Gìơ thì tôi đã ở trên thiên đường , nhớ lại cái ngày đó thì tôi chẳng cảm thấy đau đớn gì , một chút cảm giác tội lỗi, nhưng trái tim thì vô sự.
Dù sao nó thì nó cũng không phải là những ký ức dễ chịu gì cho cam, thế nên tôi rất lấy làm ngạc nhiên khi nghe thấy Hwan Hee:
" Trông em có vẻ hạnh phúc lắm"
í nghĩ đầu tiên của tôi, không thể tin được, lại thở phào nhẹ nhõm vì Brian đã đi khỏi. Anh nói rằng anh phải đi thăm một vài người bạn , cuộc sống trên này mới cởi mở và phóng khoáng làm sao.
Hwan nằm xuống bên tôi và cù vào 1 bên hông tôi , anh vẫn luôn biết chính xác phải cù vào chỗ nào để làm tôi cười phá lên, tôi bật cười khanh khách
" Ôi , đom đóm"
Tôi thốt lên ngạc nhiên và sung sướng " Đẹp quá"
- Em đang nghĩ gì vậy?
Thêm một điều nữa về thiên đường , cuộc sống ở đây thanh thản và êm đềm đến mức khó mà có thể mở miệng ra nói dối" Em đang nhớ lại kỳ nghỉ hè trên núi năm đó, anh còn nhớ không ? "
- Sao anh có thể quên được chứ
Tôi chú tâm nhìn vào khuôn mặt anh , chờ những rung động nhẹ mỗi khi người ta nhắc đến những kỷ niệm buồn, nhưng trông anh vẫn ổn " Tất cả đã là quá khứ rồi, ký ức không làm anh buồn ở đây , trên thiên đường này"
Thiên đường quả là một miền ánh sáng
- " Đó quả là một đêm tràn ngập kim cương"
Tôi ngước nhìn anh , gương mặt anh hiền hoà và trìu mến" Anh đã rất muốn lấy một viên cho em"
Hwan nằm xoay ngang ra , đầu gối lên bụng tôi cái cách chúng tôi vẫn thường ngủ trưa cùng nhau ngày trước
-" Em đã nói rằng con suối đó trông thật đẹp em nói em muốn được chạm vào nó . Và vì vậy anh muốn được nắm lấy nó và mang đến cho em, Vậy thôi "
Tất cả những lời anh nói làm tôi choáng váng Cho tôi , vẫn là tại tôi
- Đó đâu phải là lỗi của em - Như đọc được suy nghĩ của tôi giọng anh trầm trầm và có vẻ ngái ngủ, chưa đầy 5 phút sau anh ngáy khe khẽ và hơi thở của anh phả vào bụng tôi nhột nhột
Vẫn giống hệt ngày xưa , chúng tôi là những kẻ trung thành với những thói quen của mình , nhiều người nghĩ rằng việc tuân thủ thói quen là không tốt, rằng một con người phải luôn luôn vận động, luôn luôn thay đổi, và trải nghiệm những cái mới, Nhưng tôi lại thích nhưng thói quen, thói quen có nghĩa là sự ổn định là cảm giác thoải mái.
Vừa nghịch mớ tốc gáy rối bù của Hwan vừa nhìn lên chùm sao hình con gấu của Brian vừa làm cho tôi , vậy ra đây chính là cảm giác tội lỗi trên thiên đường , thế giới hoàn hảo nhất , đúng là chỉ có Thượng Đế mới biết trước được cái tình huống oái ăm này có thể xẩy ra sau khi người ta chết , trên Trái Đất chuyện vướng vào những mối tình tay ba và rồi phải đau khổ là những chuyện xảy ra như cơm bữa, nhưng trên thiên đường, đúng là không tưởng!
Và mặc dù biết rõ ràng là ích kỷ đến trắng trợn , tôi đã hiểu ra rằng hạnh phúc tuyệt đối của tôi là gì rồi: Là Brian và Hwan Hee
Ôi chúa ơi !!! con rắc rối to rồi
Để Hwan lại với giấc ngủ thiên thần tôi chạy lại chỗ bố mẹ , 2 người đang ném đi ném lại 1 quả bóng chuyền vui vẻ nghịch ngợm như một cặp vợ chồng son
- Chào Kaylin
Bố vẫy vẫy tay tôi khi nhìn thấy và thế là tôi ăn ngay một quả bóng vào đầu
- Có cách nào ngăn cản không cho mọi người đến thiên đường riêng của mình không một lời báo trước không ạ? - Tôi hấp tấp hỏi mà chẳng thèm chào lại bố cả.
- Tất nhiên là có chứ con yêu ! Bố liếc mắt nhìn mẹ " Con phải tự dựng lên một rào cản tinh thần"
- Một cánh cửa trong tâm trí con , hãy tưởn tưởng ra một cánh cửa và khoá nó lại.
Đơn giản quá nhỉ , có vẻ Thượng Đế cũng là người không thích phức tạp hoá vấn đề, ấy không khoan đã , nếu như vậy thì Ngài đã không bao giờ sáng chế ra cái mối quan hệ Nam-Nữ rồi.
-" Chỉ có điều, cái rào cản này không có ngoại lệ , một khi con đã khoá cưả không ai có thể vào được, và nếu ai ở trong đó thì cũng không ra được. " Bố giải thích thêm.
Tôi gật đầu , Mẹ lộ rõ vẻ thất vọng " Con lại đi ngay đấy à? "
Trí óc tôi lập tức hoạt động để đưa ra một lời giải thích: " Hwan ngủ lại một mình chỗ con , chắc giờ này anh í dậy rồi, con chào Bố mẹ"

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569