Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Bà ngoại

14/09/2007
Mẹ sẽ kể với con về từng thành viên trong đại gia đình mình để con hiểu và trưởng thành hơn.

Đây là bà ngoại. Bà sinh năm 1955, tuổi mùi. Bà sinh ra 3 cô công chúa là bác Phượng, mẹ và dì Trang :smile:. Bà là người nhanh nhẹn, chịu khó, hay làm và ưa sạch sẽ. Bà rất trực tính và quyết đoán. Việc to nhỏ trong nhà hầu như do bà quyết định. Có khi chính vì thế mà bà là người vất vả, vất vả vì chồng, vì con và giờ là vì cháu. Từ chị Khuê, anh Nghé và giờ là con đều một tay bà chăm bẵm. Khi con hơn 1 tháng tuổi là mẹ con mình đã về nhà ngoại ở để tiện cho bà chăm. Nên đến giờ con theo bà hơn theo mẹ, bà tắm, bà cho ăn, bà bế đi chơi và bà ru ngủ. Ở nhà thi thoảng lại có cuộc chiến giành bà giữa con và anh Nghé. Con về bà ngoại nên anh Nghé đang ở với bà phải về nhà nội. Anh Nghé cũng bám bà lắm. Hồi con 5 tháng đã biết theo bà nên thi thoảng anh Nghé vào nhà bà bế là con khóc đòi theo bà bằng được. Giờ hễ anh Nghé ngồi vào lòng bà là đang làm gì con cũng lao vào đẩy anh Nghé ra để giành p:

Lúc nào bà cũng luôn chân luôn tay hết giặt giũ cơm nước lại dọn dẹp. Và gầy sạm hẳn đi vì chăm cháu vất vả. Ba mẹ thường nói là không có bà thì không biết xoay xở thế nào nữa, nên giờ mẹ sợ nhất là bà ốm :smile:

Mẹ con mình chúc bà khoẻ mạnh, sống lâu với con cháu nhé flirt

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569