Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chú răng đầu tiên

04/09/2007

21-5-2007

Bà Thuỷ đã phát hiện ra nguyên nhân tại sao con không chịu ăn. Thì ra một chú răng nho nhỏ đã nhu nhú lên ở hàm dưới. Tội nghiệp, mấy hôm nay con toàn bị mắng vì không chịu ăn :frown:

28-5-2007

Bà cứ làm gì là con quan sát bắt chước làm theo. Hai bà cháu ngồi ở cửa, bà chuẩn bị đút bột cho con. Gói mấy viên B1 vào tờ lịch, tiện tay bà lấy then chèn cửa bằng gỗ dưới gầm ghế để nghiền thuốc. Xong việc bà lại cất then vào gầm ghế. Bà không để ý đến, con cũng cầm tờ lịch, rồi bò đến ghế, cúi xuống gầm lấy then gỗ và đập lên giấy :smile:

30-5-2007

Tối ba chở mẹ đi siêu thị mua sữa cho con. Vì Metro không cho trẻ em vào nên mẹ đành để con ở nhà với bà ngoại. Con thấy ba mẹ dắt xe ra ngoài tưởng ba mẹ cho đi chơi như mọi lần nên nhoài người ra định theo, nhưng ba phóng xe đi, con ngẩn tò te nhìn theo mặt buồn thiu nhưng không khóc nhè. Nhìn tội nghiệp và thương quá!!!

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569