Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Con không phải là Gangster...

04/09/2007

Con không phải gangster đâu nhé!

Tại sao mọi người ở xóm lại gọi con là "đấu mấu". Con rất hiền lành, hay cười này, thích tụ tập đàn đúm này. Nhiều khi hơi thái quá chúi thôi, đấy là lúc con vui quá ấy mà. Con thể hiện cá tính của mình một chút chứ con vẫn chan hoà với mọi người, từ người lớn đến bạn nhỏ. Thế mà lại gọi con là đầu mấu, con nhiệt liệt phản đối :bomb:

Những lúc con giằng đồ chơi với anh Nghé, chị Khuê, chị Bông ...v...v... thì đấy là con nhỏ hơn được quyền iu tiên chứ. Sang nhà chị Bông, con đã nhẹ nhàng mượn đồ chơi thì tại chị í keo, không cho con mượn nên con mới húc đầu vào bụng chị để giành, có thế thôi mà kêu con là ghê gớm :worried:. Chứ ở nhà con, đồ chơi của con đầy, ai chơi mà chả được. Con cũng là người biết ý lắm chứ. Như trước kia con rất thích cái bút bà ngoại con hay viết, mỗi lần bà cầm viết là con giằng đòi bằng được. Bà con không cho, nhiều lần như vậy con cũng rút ra được kin nghiệm, là cứ đứng nhìn bà chờ chực, đến khi nào và viết xong thì xoè tay mượn được ngay.

Hôm qua ông ngoại cho con ra bãi cỏ gần hồ chơi, con gặp một anh hơn tuổi con có quả bóng đẹp lắm. Con lại rất thít đá bóng. Sau một hồi gạ gẫm, hai anh em đang chơi đá bóng cùng nhau vui vẻ, con chỉ lanh chanh chơi nhiều một tẹo thôi, thế mà anh ấy lại giở tính keo đòi bóng không cho con chơi cùng. Nịnh nọt mãi không được, tức mình con mới giằng quả bóng của anh ấy ném xuống hồ... cho anh ấy chừa cái tính keo kẹo kéo đip: hơn nữa đá bóng một mình thì sao vui được, đàn ông con trai ra chỗ đông người thì phải phóng khoáng chứ :smile:, ba con vẫn bảo thế mà. Mọi người xem con thế có phải là đấu mấu không? Không hỉ !!!

Con là rất quí anh Nam ở gần nhà. Anh ấy 6 tuổi rồi nên rất yêu và nhường nhịn con. Con iêu anh ấy lắm, quí anh ấy lắm. Những lúc hai anh em chơi với nhau, con vui quá nên mới đùa một tí, hai tay đùa đánh bôm bốp vào mặt và đầu anh, rồi lấy chai nước Lavie (chai không có nước) đập vào đầu anh kêu bồm bộp vui tai lắm. Con thít chí cười nắc nẻ, anh í có nói gì đâu, có kêu ca phàn nàn gì đâu mà mọi người cũng mắng con là bắt nạt anh rồi nói con là ghê gớm. Mọi người xem thế có phải là ghê gớm không? Không hỉ !!!

Con kể qua sơ sơ vài lý do mà mọi người kêu con là đầu mấu. Xem thế con oan cho con không
:cry:

~ Cún Khánh tuỳ bút ~

T.B/Lời của ba cún than với chú Nam: Không biết anh phải dạy con thế nào đây?!

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569