Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Con mắt liếc

04/09/2007

Ba đi Sapa 4 ngày mới về, muốn thử xem con có nhớ ba không, vào đến nhà rồi mà ba không nói gì, con thì đang nằm bú bình sữa lơ mơ ngủ nghe thấy tiếng ba mẹ về rồi vội nhỏm dậy mắt tròn xoe nhìn ba mẹ, không bú nữa. Vậy mà ba lại bước vào nhà ngồi xuống nhìn con, cứ nhìn thôi không nói tiếng nào, không gọi một câu "cún ơi!" như mọi lần :frown:

Ba thi gan hả, cún cũng không vừa đâu nhé :wink: . Con cũng bơ lác ba đi, vờ chỉ chỏ vài thứ ba mang về như giỏ hoa quả bên cạnh ba chứ nhất định không nhìn ba và quan tâm đến ba :smile:. Sốt ruột quá ba mới gọi "cún ơi lại đây với ba..." con cũng nhất định không lại tình cảm như mọi khi. Ba kéo con vào lòng con lại trườn ra vờ như đang mải nghịch ngợm những đồ xung quanh. Chán con lại đi qua bà ngoại, trèo lên người bà, rồi con lại bò chơi... Mẹ và ba cứ theo dõi xem thái độ con ra sao... Thi thoảng con lại nhìn về phía ba nhưng không nhìn ba, mặt con tỉnh bơ. Rồi con bò ra xa, hơi quay lưng lại phía ba, bỗng nhiên mẹ thấy con cúi đầu, miệng tủm tỉm cười, đầu không ngoái lại ba nhưng đuôi mắt con liếc xéo về phía ba một cái :wink: . Mẹ không nín nổi :lol: :lol: :lol: và mọi người cũng cười theo :lol: :lol: :lol: . Con tỉnh bơ như không có vấn đề gì, đi lại gần ba, vẫn không nhìn ba, vừa nghịch mấy đồ chơi ba vừa mua về vừa làm như vô tình ngồi vào lòng ba tình cảm :happy: . Ba thua rồi nhé :smile: .

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569