Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Đi chơi Lễ 2/9

03/09/2007

Lễ 2/9 này tớ được ba mẹ cho qua nhà ngoại chơi. Cũng như lần đi chơi cuối tuần trước, hổng có gì đặc biệt. Nhưng được đi chơi là vui rồi, tớ không nề hà chuyện đi chơi ở đâu.

Tớ lúc nào cũng là thành viên bấm chuông nhà cậu Nhuệ đầu tiên. Tớ đến mà cậu Nhuệ còn chưa ngủ dậy nữa. Mặt còn ngái ngủ bước ra cười với tớ, cậu cấu vào “chít” tớ. “Steven đi sớm cho mát chứ không có ý định phá giấc ngủ của cậu đâu nhé.” Tớ ngồi chơi ở ngoài phòng khách với ba tớ. Mẹ tớ đi chợ mua đồ về nấu ăn. Mỗi “hộ” đăng cai 1, 2 món ăn. Ăn chơi từ trưa đến tối luôn muh. Lần này thiếu hộ nhà dì Hồng. Dì Hồng, dượng Biền và chị My đi Thái Lan chơi Lễ rồi. Mai mốt dì Hồng đi chơi về thế nào tớ cũng được tham gia nhậu típ.

Tớ để ý lần nào qua nhà ngoại chơi, tối nào trời cũng mưa to đùng đùng. Muốn về sớm cũng không được, tớ ở lại chơi đến 9h30 luôn. Vẫn còn mưa lắc rắc, đón taxi về thôi. Lấy thẻ taxi của cậu Nhuệ cà mà lo gì, hihi. Mai mốt sinh nhật tớ, cậu tặng tớ cái thẻ đi taxi ấy luôn có vẻ được đấy nhỉ. Tớ đi chơi, lấy thẻ cà, ngân hàng cậu trả tiền :)

Luôn tiện đây, tớ báo với các cậu là tớ sắp có em rồi nhé, em gái hẳn hoi nhá. Vui quá.

3 tin nhắn:

Xèo nói...

Đi chơi thích thật Steven nhỉ, chả bù cho Cô ốm lăn ra nên toàn phải ở nhà.
(Kiểm tra thật kĩ mới post, lại sợ nhầm Steven thành em Nhím nữa thì xí hổ chất mất)

08:33 4 tháng 9, 2007
chipchipzzz nói...

???????????????????

14:09 4 tháng 9, 2007
chipchipzzz nói...

phải đính chính, có vậy chứ.

19:40 4 tháng 9, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569