Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ngày tựu trường

05/09/2007

Hôm nay là ngày tựu trường. Hehe, nói cho oai chứ tớ còn bé lắm, chưa đến tuổi đi học. Sồ là sáng sớm nay, tớ được mẹ bế xuống công viên phơi nắng, luôn tiện xem không khí các anh chị hàng xóm cắp cặp đi học vào ngày khai trường.

Nghe văng vẳng đâu đó tiếng 1 anh chừng 3 tuổi: “bố ơi, chở con i dòng dòng, con hông hích i học âu, con hông hích i học âu”. Trong khi đó, ba mẹ của anh ấy vội vã “tống” ảnh lên xe chở đi kẻo bị trễ làm. Sao anh í lại khóc nhỉ?

Chắc mai mốt lớn lên tớ không khóc nhè như thế mỗi lần đi học đâu. Hổng dám nói là tớ ham học, nhưng khi tớ được bế đến gần tấm bảng chữ cái đầy màu sắc treo trên tường là tớ nhảy cẩng lên, ê a đầy vẻ phấn khích. Có lần mẹ hỏi tớ: “Hôm nay con học bài chưa?”, tớ quay lên nhìn bảng chữ cái. Ba mẹ tớ thường bảo rằng: “Đi học vui lắm đó, con sẽ có nhiều bạn để chơi nè. Steven có thích không?” Có nhiều bạn thì tớ thích đi học chứ.

Sau này đi học, tớ sẽ như thế nào nhỉ? Đầu đội nón bảo hiểm, vai mang cặp xách... chắc là thế. Các cậu xem tớ đội thử nón bảo hiểm của mẹ tớ có dzui hông, ra dáng học sinh chưa. Nói vậy chứ khoảng 1 năm nữa, không chừng tớ được đi nhà trẻ rùi đấy.

Mong đến ngày này năm sau...

7 tin nhắn:

Nhím sún nói...

Ừa, kể ra sang năm là em đi học được rồi hén. Dưng mà, đi học đội mũ bảo hiểm mà lại không mặc quần, chỉ mặc Bỉm thôi ư? Mốt mới à? hìhì.

14:32 6 tháng 9, 2007
wanderer nói...

nón đẹp quá!

15:17 6 tháng 9, 2007
TÔM và TÉP nói...

Em là công dân gương mẫu rồi!

16:20 6 tháng 9, 2007
snow_angel nói...

haha, co ti cung dang dinh hoi so_ti xai bim gi vay, nhin man_li wa, hehe

16:27 6 tháng 9, 2007
Vợ Thằng Đậu nói...

Eo ơi, đội cái nón ấy thì cháu bác lớn hỏng nổi rồi! Nhưng con đúng là công dân gương mẫu đó con à.

16:30 6 tháng 9, 2007
...hEo...U'... nói...

doi non bao hiem rùi co day !

17:37 6 tháng 9, 2007
Suri nhỏ xíu nói...

S cố ăn mau chóng lớn để đến trường nhé! Lúc đó đội nón sẽ oai hơn, giờ cô chỉ thấy mỗi cái nón là nón chẳng thấy S đâu cả :D

15:18 7 tháng 9, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569