Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nhà tôi có hai con dog

04/09/2007

Nhà tôi có hai con dog: Dì Trang là dog lớn Nhâm Tuất và cu Khánh là dog bé Bính Tuất. Và sao chúng lại hợp nhau thế không biết. Chuyện mới xảy ra hôm qua thôi.

Cu Khánh rất thích với dì Trang. Mỗi khi dì ở Hà Nội về là cu Khánh cứ mê lên, quấn quít lấy dì còn hơn cả mẹ :cry: . Những trò đơn giản như ê a u ư hỏi chuyện dì hay vừa toe toét vừa cười bắt chuyện hay sán lại gần nịnh nọt thì không nói làm gì. Lần nay dì về cúng rằm tháng bảy thì khác hẳn, lém lỉnh ngộ nghĩnh hơn.

Lúc dì vừa về, mặc dì ôm ấp vồ vập không phản ứng. Không tỏ ra quá thích thú và cũng chẳng gắt gỏng (mẹ hay ai ghì chặt như như vậy là gắt nhặng lên ngay). Lát sau dì ra rửa mặt sau nhà, cu Khánh mới lom khom vừa chạy vừa dón dén chạy ra sau nhà ngó cái rồi cười khanh khách quay ngoắt 180 độ chạy như bị đuổi lao ầm đến ôm bà ngoại cười thích thú. Rồi lại tiếp tục lật đật chạy xuống nhà dưới ngó một cái, ê gọi một cái xong nhanh chóng quay phắt 180 độ chạy mau lên ôm bà, vừa chạy vừa cười. Cứ như thế chạy đi chạy lại gần chục lần mặc dù dì không nói cái gì và cũng không đuổi theo. Cái mặt lem lém thật ngộ nghĩnh, cái lưng khom khom ngó trộm, cái thái độ hấp tấp quay người chạy như bị đuổi... Bất ngờ thú vị về con trai.
...
Cả nhà nằm để ngủ chuẩn bị ngủ trưa, cún không chịu ngủ cứ đi đi lại lại chơi ngó nghiêng. Dì Trang phát hiện cún kéo cái bàn là trên ghế còn tẹo nữa là rơi xuống chân, dì sợ quá vùng dậy ngăn chặn. Đét... một cái đánh đau vào tay. Đét... một cái đánh đau vào mông. Cún đau sững người oà khóc mếu máo chạy lại bà ngoại, nước mắt giàn giụa nức nở gục đâu vào ngực bà giụi giụi. Chưa đầy 30 giây ngẩng mặt lên đứng phắt dậy, nước mắt còn chứa chan quay sang dì gọi ê ê và cười nịnh nọt hỏi han như không có chuyện gì xảy ra, bước lại gần dì cười rồi quay sang mẹ mắt tít vào cười ngượng, miệng ê nói như chữa thẹn. Trời ơi con trai tôi, buồn cười không thể chịu nổi:D :lol: :lol: :lol:

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569