Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tản mạn "ba trợn" về phụ nữ...

18/09/2007
...dưới cái nhìn của chuyên gia Hoá học và ...Tạp nham học

Thân thể phụ nữ cũng là một cái túi da bên trong chứa đến 80% nước lõng bõng, còn lõng bõng hơn một bát canh cua . Điều này giải thích tại sao con gái thường uốn éo ,nhõng nhẽo và lí lắc. Nhiều lúc trông dớ dẩn bèo bọt ngứa mắt kinh.

Và nước là dạng chất lỏng phi định hình nên nắm bắt nó bằng tay hay bóp được nó là điều rất khó,đôi khi là không thể .Đã đổ nó đi thì rất khó có thể lấy lại được hết (chi lấy lại được hết trong phòng thí nghiệm thôi). Điều này giải thích tại sao cưa gái là một điều rất khó (khó đến mức độ fải nâng nó lên tầm nghệ thuật ) .Đã bỏ rồi thì đừng hòng quay lại ,vì chị em tự ái ghê lắm (trừ khi anh em quẳng đi cái niềm kiêu hãnh cá nhân ,quỳ xuống chân nàng mà khóc )

Chú ý : Nước mắt không phải là vũ khí độc quyền của phụ nữ Chính vì cái tư tưởng đó mà mỗi khi thấy đàn ông khóc thì chị em thường nghĩ rằng họ tuyệt đối thật lòng bởi vậy mà có nhiều con vịt cứ bị đá đi đá lại mà ko hiểu tại sao

Những điều này đã được vài cụ kết luận : Quyển sách lý luận của phụ nữ ,từ đầu chí cuối hoen đầy nước mắt ,và công lý toàn án của họ thì muôn đời bị tình yêu chi phối (tình yêu hay sự mù quáng ,tác giả của câu nói này chưa chắc đã phân biệt được )

Cơ thể phụ nữ cũng chứa nhiều chất độc hại :

+Lưu huỳnh đủ để diệt 3 thế hệ bọ chét trên mình một con chó xù

Mọi người có để ý một điều rằng ,anh em nào trong giai đoạn tăm tia gần gũi phụ nữ cũng hết ghẻ,hắc lào .Thực chất không phải là do chịu khó vệ sinh thân thể hơn đâu ,mà là clo từ người chị em phát ra rồi thấm vào anh em trong quá trình tiếp xúc đó

+Clycerine đủ làm nổ tung một ngôi nhà kiên cố .

Trên thực tế sức công phá của chị em không chỉ dừng ở con số đó . Kỷ lục thuộc về Helen ,người phụ nữ được tụng ca là đẹp nhất trong thế giới loài người thời đó. Clycerine trong người Helen có thể fá nát thành Troa vững trãi và kiên cố nhất trong thần thoại Hy Lạp .
Còn thời buổi hiện đại thì chuyện anh em phải bán nhà bán cửa đi để cưa gái thì quá phổ biến .Bởi vậy mà thiện hạ mới ngêu ngao rằng " Yêu là lấy tiền của nhà đi cho gái "

+Sắt đủ rèn một con mã tấu

Chính vì vậy mà dùng phụ nữ để giết đối phương là một phương pháp cực kỳ hữu dụng trong chiến tranh .Không nhắc cũng nhớ " Cắt tiết Lã Bố bằng con mã tấu có tên là Điêu Thuyền". Bài học lịch sử đó chưa bao giờ làm đàn ông đề phòng hơn với chị em phụ nữ. Dẫu biết là chơi với gái chẳng khác gì nghịch dao sắc ,gái càng đẹp thì dao càng sắc --> càng nguy hiểm khi có ý định chiếm và giữ chúng cho riêng mình. Anh hùng thời loạn còn chết la liệt ,huống hồ anh em ngày này toàn người trần mắt hột. Âu cũng là kiếp trước tu chưa đắc đạo .

+Muối (NaCl) được hơn nửa lạng. Đường glucose hơn 2 lạng.

Số lượng muối và đường này hòa tan trong cơ thể không làm cho phụ nữ có vị ngọt hay mặn gì cả, nghĩa là nhạt như nước ốc.

Bởi vậy để tăng vị ngọt cho bản thân ,chị em thường rất thích ăn chua ngọt và anh em hưởng được vị chu ngọt đó qua những nụ hôn ướt át và nồng cháy. Trước khi hôn mà mời nàng phang thêm kẹo cao su ,thì tuyệt nữa đó .

+Tuy là nước ,nhưng không phải là nước cất đâm ra chị em có mùi

Có đấy, nhưng than ôi, không phải là mùi thơm. Những thứ gọi là hương tóc, hương môi, hương da thịt hay hương thầm... đều là do các hương liệu mà quý bà, quý cô ướp vào người Nếu để 3 ngày không tắm, người đẹp nào cũng bốc mùi khó chịu .Đó là mùi do các hạt mỡ theo tuyến mồ hôi ra ngoài rồi bị ôxy hóa thành mỡ thối .

Điều này giải thích tại sao nhân gian gọi "phụ nữ" là những con vịt Vì các pác để ý ,vịt mà không tẩm ướp cẩm thậm thì hôi kinh (mùi hôi do tuyến phao câu tiết ra đó )

Chính vì ác cảm với cái đặc tính này mà đống chí " Lê Minh Sơn" tuyên bố 1 câu xanh rờn " Đã là đàn bà thì phải thơm "

Bởi vậy : Phụ nữ nhiều mùi hơn đàn ông nên nhu cầu về nước hoa của họ nhiều hơn đàn ông cả ngàn lần .Thế nên anh em ta luôn coi nước hoa là một quà tặng chiến lược luôn làm hài lòng chị em ở mọi lứa tuổi,sở thích ...

Chính vì cái đặc tính hôi này mà đã có pác phải kêu lên đầy hờn giận " Người ta có thể yêu say đắm một người phụ nữ mà không muốn ăn đời ở kiếp với nàng "

+Thân nhiệt của phụ nữ (khoảng 36,2- 36,80 C) thấp hơn đàn ông (37 - 37,0 C) nên da thịt của họ được tiếng là tươi mát.

Bời vậy mà khi ôm bạn gái ,anh em luôn có cảm giác cơ thể mình nóng hơn đối tác (đâu phải là cảm giác ,mà thực tế là vậy đó )

+ Phụ nữ hô hấp theo cơ chế thở bằng ngực, gắn với các cơ giang sườn trong khi đàn ông và trẻ em thở bằng bụng, gắn với cơ hoành là chính.

Vì vậy, phụ nữ có vẻ phập phồng, hồi hộp hơn đàn ông

Cái này dẫn đến những nhận định hết sức sai lầm " khi cho rằng bạn gái mình đang xúc động ghê lắm khi mình ôm hôn lần đầu " Đâu biết rằng mình chỉ là con gà thứ n+1 bị lừa phỉnh của những chị em chuyên sát zai "...

+ Phụ nữ ẩm ướt hơn đàn ông nên điện trở của thân thể thấp . Đòng điện qua cơ thể phụ nữ có cường độ cao hơn cùng dòng điện ấy qua cơ thể nam giới. Chính vì vậy mà anh em luôn có cảm giác co giật khi ôm chị em .Và một nguyên lý phát sinh là : chị em nào điện nước càng đầy đủ thì anh em bị co giật càng nặng.

Đây là bài học xương máu cho anh em nào yếu vía nhưng lại có cái sở thích " ngực tấn công mông phòng thủ "...
The end ( hàng sưu tầm, chị em đừng chửi Nhím nhá )

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569