Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Theme ivyheart

12/09/2007
Mẹ lười quá, hôm nay mới làm cho con xong một theme tử tế trên blog yahoo. Mẹ định dành những ivyheart để làm skin mới cho blog opera kỷ niệm 2 năm ngày cưới của ba mẹ flirt . Mẹ thích blog opera hơn nên bỏ ngỏ blog bên yahoo nhưng vì bạn bè bên yahoo nhiều và để tiện dụng cho mọi người hơn nên mẹ duy trì song song. Thôi để nhỡ ra chẳng may cái này có vấn đề gì thì còn cái kia :D . Mẹ chụp lại theme này để sau nổi hứng đổi cái khác thì còn có hình lưu lại. Kỳ công lắm vì mẹ phải chọn và tách mấy cái hình của con mới được đóp:


2 tin nhắn:

Cún tẹt nói...

Huhu mẹ Tẹt chạy theo mẹ cu Khánh mệt quá! mẹ Tẹt ko có thời gian và sự kiên nhẫn để học photoshop thiết kế theme cho Tẹt. Hihi mẹ Tẹt đã nghĩ ra cách để đuổi kịp mẹ cu Khánh rồi đấy! update theme mới ở 360themes :P 2 phút được ngay 1 theme mới toe à!
Chúc mừng theme mới của cu Khánh!
2 mẹ con cu Khánh đừng cười mẹ Tẹt nhé! :D

10:20 12 tháng 9, 2007
Nguyen Ngoc nói...

Đâu dám, mẹ cháu nhàn cư ấy mà. Quyết định đầu tư cho cái blog này một tí chứ để hoang quá. Đêm qua về 12h rồi mẹ cháu còn mò mẫn :)

15:13 13 tháng 9, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569