Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tớ được lên báo

28/09/2007

Cô Ánh gửi quick còm men cho tớ biết là tớ được lên báo,

http://www.yobanbe.com/yo/fakeview/view.25483.html. Ngạc nhiên chưa? sao nhà báo Báo đời í không cho mình hay biết gì cả, may mà lấy tấm hình đàng hoàng í đưa lên báo chứ lấy tấm hình "hot" nào đưa lên để minh họa cho bộ phim "Hoàng đế cời truồng" thì có phải là tiêu đời trai mình hông, heheSteven đã vượt qua hàng tỉ thí sinh để trở thành diễn viên chính của bộ phim “Hoàng đế cởi truồng” sẽ được bấm máy tại Chung cu Son Ky, Q. Tan Phu tháng tới

Chung cu Son Ky, Q. Tan Phu - 27/09/2007 3:36 pm

Dựa trên một câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Andersen, hãng phim TBF đã hợp tác cùng Nhà máy dệt Vải Vô Hình tại Chung cu Son Ky, Q. Tan Phu sản xuất siêu phẩm hoành tráng “Hoàng đế cởi truồng”. Vấn đề then chốt - tuyển diễn viên chính cho bộ phim đã có kết quả thành công tuyệt đối.

Hoang de coi truongHôm qua, tại quảng trường trung tâm Chung cu Son Ky, Q. Tan Phu, cuộc tuyển chọn diễn viên chính cho bộ phim đã được tổ chức hết sức sôi nổi. Sau các vòng sát hạch gay gắt, Steven đã chiến thắng các ứng viên khác với tuyệt chiêu cởi truồng chuẩn thật không chê vào đâu được! Bên cạnh đó Steven còn có khả năng trình diễn trong trang phục vải vô hình cực kỳ khéo léo và kín đáo, thuyết phục tất cả các thành viên Ban Giám Khảo đeo kính lúp khó tính nhất.Xin chúc mừng Steven! Với tài nghệ của Steven, bộ phim “Hoàng đế cởi truồng” chắc chắn sẽ thành công vang dội. Cảnh quay cuối cùng khi Hoàng đế trình diễn bộ quần áo tưởng tượng diễu hành trước toàn thể thần dân được các nhà bình luận phim gạo cội của Chung cu Son Ky, Q. Tan Phu dự báo là cảnh quay tuyệt vời nhất tôn vinh khả năng diễn xuất chúng của Steven.

Bao doi5 tin nhắn:

Ngoc Anh nói...

biết vậy cô kiếm hình nào "hot & sexy" cho nó hợp với nội dung bài báo, hehe...

11:04 28 tháng 9, 2007
Xèo nói...

Chúc diễn viên chính thành công rực rỡ, tương sai sáng lạn nha. Mà sao cô ku Xèo ko xem được hình Steven trên Yo bạn bè vậy kà???Chép đúng link rồi mà hixhix.

11:05 28 tháng 9, 2007
snow_angel nói...

the con hoang hau la ai the, co giong hoang de ko vay, haha

11:17 28 tháng 9, 2007
Nguyet Que nói...

Thế là thế nào, Steven ??...Hồi hộp xem Steven "ở truồng" quá á. Mắc cỡ chết :-))

18:24 30 tháng 9, 2007
Vợ Thằng Đậu nói...

Chừng nào phim chiếu ra mắt, con nhớ cho vé má Đậu đi coi nha.

17:14 1 tháng 11, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569