Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Buổi phát hình chia tay 'Nhật ký Vàng Anh': Phản cảm

17/10/2007
Đến chiều qua, 16/10, khi clip sex tiếp theo của Hoàng Thùy Linh dài 16’40’’ tiếp tục được phát tán trên mạng với những hình ảnh còn kinh khủng hơn cả clip đầu tiên, thì có lẽ không còn gì để nói về việc này cũng như chương trình “sẻ chia, thông cảm” trên VTV.

Khán giả bị tổn thương nhất

Hoàng Minh (minhhoang@...): Chương trình đêm 15/10 thu hút được một lượng khán giả khổng lồ.

Khán giả - những người bị tổn thương nhiều nhất thì lại chẳng nhận được lời xin lỗi chân thành nào từ chính “nạn nhân” của họ.

Thậm chí, có người còn kết tội khán giả hay độc giả là đã giết chết nhân vật.

Toàn thấy nước mắt và xin lỗi chỉ với gia đình, bạn bè và các cô chú của đài TH, Hãng phim THVN. Chính lối sống buông thả và không chịu trách nhiệm với hành vi của mình đã giết chính nhân vật và hình ảnh của nhân vật chứ không ai khác. Khán giả và độc giả chỉ có thể rút ra một bài học về việc, từ nay, sẽ phải sâu sát hơn nữa với con em mình mà thôi.

Với THVN, cái giá của việc dừng chương trình, khán giả thất vọng là hệ quả tất yếu của việc xử lý thông tin và bênh vực “người nhà” của họ.

Thiệt hại lớn

Nguyễn Quang: Liệu sau vụ này, Đài THVN có nên ngồi lại để đưa ra những điều lệ ràng buộc những cá nhân, tổ chức tham gia các chương trình? Một mình “nhân vật” làm phá sản cả một chương trình gây thiệt hại to lớn mà đến nay chưa biết là bao nhiêu.

Có thật là đã “thấm thía”

Hải Yến (mecghi mecghi@...): Thật nực cười khi xem chương trình chia tay Nhật Ký Vàng Anh. Thùy Linh, diễn viên đóng vai Vàng Anh khóc lóc và mong có được một đêm yên giấc.

Nếu thật sự thấm thía về cú sốc vừa rồi thì liệu cô có dám xuất hiện trước khán giả truyền hình? Diễn thế là quá đủ rồi, gây ồn ào trong thời gian qua là quá đủ rồi.

Phản tác dụng

Thành Nam (namthanh@... ): Tôi là người “dễ tính” nhưng cũng không thể chấp nhận chương trình chia tay này. Cô TL này không có tư cách để lên một chương trình. Thật phản cảm khi “tôn vinh” các “nghệ sĩ” kiểu này...

Tôi cam đoan chương trình mang lại sự phản tác dụng cho giới trẻ. Nếu là người có tư cách… cũng nên từ từ rút lui trong im lặng để thời gian cho chìm xuồng mọi thứ thì hơn cả.

Sự biện hộ cho sai lầm

Một bạn đọc (nccifo@....): Với tư cách cá nhân, tôi cảm thấy buổi chia tay đó thực chất chỉ là sự biện hộ. Đáng lẽ khi nhận thấy sai lầm, hãy im lặng hành động để sữa chữa thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn là biện hộ.

Êkip chương trình không nên coi buổi chia tay là cơ hội để biện minh cho lỗi lầm của một cá nhân. VTV là truyền hình của nhân dân, chúng ta phải đưa những gì tốt đẹp, không phải nơi để giãi bày những gì không tốt thuộc về cá nhân.

Thất vọng

Nguyen Hoang Nam (madmanstm@...): Nếu như lúc mới biết tin tôi còn có chút thương cảm với HTL thì sau khi xem xong tối 15/10, tôi hoàn toàn thất vọng, và không còn một chút gì thương cảm nữa.

Đành rằng ai cũng có sai lầm, cũng nên được tha thứ,nhưng trước khi được tha thứ người ta nên nghiêm khắc nhìn lại sai lầm nó, rồi sau đó mới xin tha thứ.

Clip sex thứ hai của H.T.L, vì sao?

Dân mạng lại vừa truyền nhau đoạn phim thứ hai (thực chất là đoạn phim trước nhưng đầy đủ hơn) dài 16’40’’, kinh khủng hơn nhiều và vẫn với hai nhân vật chính là HTL và “người kia”.

Tôi tự hỏi liệu có phải chính buổi phát hình chia tay vừa rồi đã dẫn đến sự tồi tệ mới này?

Hiệp Thành
(thanhview@edu...)

Ngăn được không?

Nếu cơ quan chức năng vào cuộc ngay lập tức thì có lẽ việc phát tán clip đầu tiên đã bị hạn chế và không dẫn đến lần thứ hai này.

hanhnguyen...@yahoo.com
Trong trường hợp này thì lại không có. Cả chương trình chỉ toàn là thương cảm, cứ như là HTL vô tội, HTL bị hại, HTL đáng thương...

Sau những chuyện xảy ra như thế cô ấy chỉ nói có thế thôi ư? Tôi không hiểu tại sao ĐTHVN lại có thể làm một chương trình như thế.

Tôi hoàn toàn thất vọng.

Việc xuất hiện lại của HTL trước công chúng trong buổi chia tay là không thể chấp nhận được.

Ai cần được xin lỗi?

Nguyễn Văn Nam (madmanstm@...): Phát sóng cả một chương trình chỉ nhằm thanh minh cho HTL là không cần thiết, vì HTL không xứng đáng được như vậy.

Những gì HTL nên làm là đưa ra một lời xin lỗi chính thức những khán giả trẻ, những bậc phụ huynh có con đang tuổi đến trường.

Thận trọng với những nội dung tương tự NKVA

Trương Quốc Khánh (hatuyet2003@...): Có lẽ không nên mất nhiều thời gian bàn luận nữa. Nên coi việc vừa qua của NKVA là một ổ gà nhỏ trên đường. Nếu cứ kéo dài sự quan tâm của mọi người tôi nghĩ rằng sẽ lại tạo những ổ gà to hơn và cứ như vậy ...

Mong các bậc phụ huynh nên giúp con mình lựa chọn những thông tin cần thiết để giúp con họ có lối sống nhân văn hơn, có ích cho xã hội và gia đình hơn.

Chương trình NKVA rõ ràng chưa phù hợp với số đông khán giả, nhà đài nên thận trọng với những nội dung tương tự NKVA và nếu có sự cố cũng không nên tổ chức kiểu “tôn vinh” cá nhân HTL như đã làm tối vừa rồi.

Không ngừng phát thì nguy hiểm

Hướng Dương (Cần Thơ): Tôi cũng đồng ý việc ngừng phát sóng bộ phim mà trước nay gia đình tôi vốn không mấy thiện cảm vì cách nói chuyện, ăn mặc, sinh hoạt của các nhân vật trong phim quá già dặn, đanh đá so với lứa tuổi đó...

Con gái tôi 14 tuổi lại thích phim này. Việc diễn viên chính bị đưa cảnh sinh hoạt tình dục lên mạng là đề tài bàn tán của các cháu trong thời gian gần đây, việc này chắc chắn tác động xấu đến các cháu. Chẳng còn lý do gì mà phát bộ phim này nữa khi khán giả nhí xem phim mà đầu óc lại nghĩ những chuyện chẳng hay ho gì.

Tôi thành người nói dối!

Ngô Đức (...ducvtvn@...): Tôi không quan tâm lắm đến NKVA, đêm qua tôi cũng không xem chương trình “chia tay”.

Chương trình vừa hết, bạn tôi điện nói: “Tình hình gay quá ông à, Đài truyền hình chơi khó mình. Mình đã nói với con trai (9 tuổi) là chị Vàng Anh bận học nên không đóng được phim. Vừa nãy nó xem chương trình của Đài nó không hiểu gì cả, nó chỉ hiểu là mình nói dối nó!”??? Bạn tôi đáng thương và khó xử hơn Vàng Anh!

Tổng hợp

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569