Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Có chồng nhưng vẫn lẳng lơ

01/10/2007
Rõ ràng là nàng đã trao cho bạn một cái nháy mắt cực kì tình tứ, một nụ cười vô cùng bí ẩn, không kể bao lời bóng gió rất "tình". Ấy thế mà khi bạn thu hết can đảm xán lại làm quen, nàng thẳng thừng từ chối bằng thái độ đầy giễu cợt, mỉa mai. Vì sao thế, những anh chàng ngốc?

"Xin lỗi, nhưng em đã có chồng/ người yêu". Một câu nói nhỏ nhẹ như thế mà có sức giáng như một cái tát thâm tím mặt mày, nhất là đối với những chàng khờ dại đang mưu đồ "cò cưa", tán tỉnh. Bẽ mặt vì bị từ chối, giận vì bị "lừa", gã ngốc quyết định tìm hiểu nguyên nhân.

Thì đây, cú lừa ngoạn mục của người đẹp rất có thể xuất phát từ một trong những tình huống thế này:

- Thực ra là nàng vẫn chưa hề trao trái tim cho ai, nhưng vì không có cảm tình với bạn, không muốn tiến xa hơn nên nàng nói dối bừa như thế.

- Đúng là nàng đã có nơi có chốn thật rồi. Vả lại bạn cũng chẳng quá mức quyến rũ đến mức khiến tâm hồn nàng xao động để tính chuyện ong bướm trăng hoa. Kết quả, nàng từ chối bạn thẳng thừng không chút thương tiếc.

- Nàng không thấy yêu thương, gắn bó với cuộc sống gia đình. Do vậy luôn tìm kiếm niềm vui hời hợt thoáng qua bằng thói lẳng lơ với những chàng trai khác - bất kì ai cũng thế.

- Người chồng hiện tại dành cho nàng nhiều yêu thương, chiều chuộng quá đỗi, đến mức… chán ngấy tận cổ. Nàng bỡn cợt, nhưng thực ra nàng cũng chẳng dành cho ai cảm tình đặc biệt nào.

- Đơn giản là nàng chỉ muốn "thẩm định" lại giá trị bản thân, xem mình còn đủ sứ cuốn hút, quyến rũ cánh đàn ông đến mức nào.

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569