Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Này thì Thùy Linh - báo chí nói gì trước khi xóa bài - copy từ blog em VNIT

12/10/2007
Đêm qua, rạng sáng hôm nay tôi đã post bài với tiêu đề "Diễn viên Thùy Linh trong Nhật Ký Vàng Anh đóng phim Sex???" nội dung như sau:

"Đã gần nửa đêm, nghe thông tin phong phanh từ 1 Blogger đã QC trong Blog của tôi nói rằng diễn viên Thùy linh trong loạt phim truyền hình đang được giới trẻ xì teen rất thích, Nhật ký Vàng Anh, đã đóng phim sex...


theo đường link và hình ảnh VNIT xem được thì thấy rằng cũng chẳng hay ho gì để đưa lên Blog của mình những đoạn Clip ấy!

nhưng theo tính khách quan thì link mà tôi được nhìn thấy tại 1 blogger (Huy's Blog) là http://profile.imeem.com/rSjb6z/video/8GjKjIMF/deo_biet_vang_anh_movies_video/. Link tải file:
http://www.themoneylover.net/rapidlink123/VangAnh.3gp

Vậy thực hư chuyện này là sao? hãy chờ Scandal báo chí đưa tin rồi hẵng rõ!

Diễn viên trong phim không hoàn toàn chứng minh được đó là Thùy Linh! chỉ có thể hao hao giống thôi! nhưng chắc chắn 1 điều đây là 1 đoạn Clip được quay lại có chủ ý của cả 2 người nam nữ! và 2 người này có thể là người Việt Nam?!

thông tin chỉ có bây nhiêu đó thôi! dạo này nhiều chuyện "động trời" qúa

Nhân vật Vàng Anh do diễn viên trẻ Thuỳ Linh (SN 1988) đóng. T.L là con của một gia đình nghệ sỹ múa và là ca sĩ của nhóm nhạc “Thiên thần”. T.L đã đóng vai chính phim "Đi về phía mặt trời" (Đạo diễn Lưu Trọng Ninh), là MC của chương trình "Vui cùng Hugo" (Đài PT- TH Hà Nội). Được biết T.L vừa đỗ thủ khoa lớp đạo diễn truyền hình của trường ĐHSKĐA. "

P/S(6h): sáng nay thấy cho lên dân trí rùi nè http://www.dantri.com.vn/Sukien/2007/10/201002.vip

Sáng nay, các tác nghiệp viên báo chí đã cho đăng bài trên các báo điên tử là dantri.com và VTC đài truyền hình Việt Nam. Tôi biết! nếu đây là sự việc không có thật thì tung tin đồn nhảm sẽ làm ảnh hưởng tới người bị bêu tên.

Đây là nội dung và hình ảnh "bằng chứng" mà các báo đã đưa tin:

Nội Dung của VTC đã đưa tin: Link Báo Đã Được Backup

20071012_VTC_NKVA.jpg picture by OnlyU


Nội Dung của DanTri đã đưa tin: Link Báo Đã Được Backup


20071012_DT_NKVA.jpg picture by OnlyU

Link Báo tiền phong:
http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=98543&ChannelID=4

Thông tin tôi có như trên do 1 blogger đã comment bên dưới! và một vài người trong họ còn đưa link download file và pass để bung nén nữa

Việc phong phanh nghe rằng do sức ép gia đình mà các báo đã xóa bài! vì vậy tôi chắc chắn đây là cô diễn viên đã đưa tin trong bài trên!

Có một vài người khuyên tôi như thế này:Xét trong trường hợp này! tôi đồng ý! nếu hình ảnh này chỉ có riêng 2 người trong phim lưu giữ cho riêng họ thì không nói làm gì. Một khi đã tung lên mạng thì làm sao mà tránh được việc, không người này thì người kia cũng post!

Nếu đã muốn bí mật, thì đừng quay phim! khi anh chị đã quay phim nghĩa là đồng tình giữa hai người! việc phát tán này là do họ chứ không ai khác!

Chính tôi nếu muốn, thì tôi sẽ kiện hai người bọn họ về tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy. Nguồn này do đâu? do họ chứ do đâu!

Nếu đã muốn ém nhẹm chuyện này thì tôi không đồng ý! luật báo chí đâu? tự do báo chí, tự do ngôn luận đâu? thông tin lồ lộ ra vậy mà cứ thế dấu à?

Tôi không coi trọng việc câu PV bằng những bài loại này! trong vòng 1 ngày tôi post rất nhiêu chủ đề! mục đích là cho tổ chức của tôi, cho nhóm của tôi! không nhất thiết phải câu PV = những bài viết loại như thế này! Nhưng tôi muốn thông tin phải rõ ràng, cập nhật nhanh chóng! Cái gì mới, cái gì lạ tôi đều post! việc bạn suy xét ra sao là tuỳ! tôi không quan tâm.

Tôi không post Clip xem trực tuyến vì cũng có phần không muốn tung VClip sex này cho cộng đồng! nhưng vì tự do thông tin về nguồn nên tôi không thể không đưa link!

Ai muốn nhiều thông tin thì xem comment bên dưới í! tôi không xóa comment của bạn tôi làm gì đâu! đừng bảo tôi làm gì và không nên làm gì!

Có thể thấy, T.L và bạn trai đã chủ động quay cảnh sex này. Bằng chứng rõ ràng là ngay đầu đoạn video, cậu bạn trai nói với T.L: "Em quay đi, quay mình nhé".

Ảnh chụp Thùy Linh: ( Nhím sưu tầm )
Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Ảnh chụp trong film:

07.jpg

Theo Leo cho biết trên comment:

Viet Dart (1986) là 1 hot boy đến từ trường THPT Kim Liên , admin của galworld.vn , sang Mỹ theo chương trình Giao lưu văn hóa và đang học ở University of Nebraska at Omaha . Nhờ giàu và đẹp trai nên đã cưa đổ và đã have sex với nhiều em gái (link) . Anh hay chơi cả hội diễn viên NKVA , dân chơi Hà Thành , dân chơi VN tại U of Nebraska , và cả mấy em gái của Họa Mi nữa .

Ảnh Viet Dart
Thùy Linh (1988) là diễn viên chính trong Nhật Ký Vàng Anh trên VTV, là một hot girl cực nổi trong giới teen đương đại . T.L là con của một gia đình nghệ sỹ múa và là ca sĩ của nhóm nhạc “Thiên thần”. T.L đã đóng vai chính phim "Đi về phía mặt trời" (Đạo diễn Lưu Trọng Ninh), là MC của chương trình "Vui cùng Hugo" (Đài PT- TH Hà Nội). Được biết T.L vừa đỗ thủ khoa lớp đạo diễn truyền hình của trường ĐHSKĐA.

Link Blog được cho là của Thùy Linh??? thật chăng?: http://360.yahoo.com/profile-K423kDg5dKfu0e8kMnDli1Q40ZUt86geAw--?cq=1

Chuyện quay film Vàng Anh và Viet Dart là chuyện riêng của 2 người , nhưng lý do chính mà đoạn film được Viet Dart tung lên là : vì em TL bỏ Viet Dart đi theo anh Lê Đắc Lâm ( con của giám đốc VPBank Vietnam , đang ở Mỹ ) nên VD cay cú mà upload đoạn film này lên .

Thông tin do Phúc bồ tổng hợp và phân tích .

Philadelphia 11/10/2007
[ nguồn: blog TắcKè ]


Đạo diễn Khải Hưng: Đừng vì lôi kéo người đọc mà viết báo sai luật

Cập nhật: Hôm nay 12:09

Trước nhiều luồng thông tin khác nhau về diễn viên chính Nhật kí Vàng Anh - Hoàng Thuỳ Linh, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện trực tiếp cùng Giám đốc Trung tâm sản xuất phim đạo diễn Khải Hưng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và đạo diễn Khải Anh về vấn đề này.

Ảnh: VTV.vn

- Không những trên những blog, Báo Thể thao và Văn hoá sáng nay có đưa thông tin "Diễn viên chính của Nhật kí Vàng Anh đóng phim sex", trong đó có sự khẳng định của hai đạo diễn phim. Ông có nói gì về sự việc này?

- Sáng nay, tôi có đọc bài "Diễn viên chính Nhật kí Vàng Anh đóng phim sex" ở trên Thể thao và văn hoá, trong trang thể thao văn hoá trong nước, có nêu hiện tượng diễn viên Thuỳ Linh. Trong đó, đặc biệt có nêu 1 dòng rằng đạo diễn Thanh Hải và Khải Anh cũng đã xem đoạn phim này và xác nhận với các thành viên trong đoàn làm phim đó là Thuỳ Linh.

Tác giả bài viết kí tên là Lam Nghi. Tôi có triệu anh Thanh Hải và Khải Anh lên. Hai anh đều sửng sốt với tin này và đều khẳng định rằng chưa bao giờ tiếp xúc với cô Lam Nghi và chưa bao giờ biết việc này. Lập tức, 2 anh gọi điện đến toà báo và gọi cho cô Lam Nghi. Cô Lam Nghi tên thật là Huyền, là cộng tác viên của báo.

Cô Lam Nghi đã chính thức xin lỗi anh Khải Anh và Thanh Hải. Cô xác nhận cô chưa tiếp xúc với hai đạo diễn này bao giờ, cô cũng chỉ nghe tin và muốn đưa lên cho "hot". Qua hiện tượng này, tôi thấy rằng việc tung tin của những người nổi tiếng, đặc biệt là những thông tin không xác thực rất bất lợi cho nền báo chí nước nhà.

Việc Báo Thể thao Văn hoá đưa tin trên của báo Thể thao Văn hoá là không đúng với luật báo chí. Tôi muốn báo phải có lời xinl lỗi chính thức và cải chính.

Ngoài ra, sáng nay, các thầy ở trường Sân khấu Điện ảnh đều gọi điện cho tôi bảo rằng, tất cả các thầy ở trường đều nhận được tin nhắn rằng hãy vào đường link... để xem video Thuỳ Linh làm sex. Điều này chứng tỏ có kẻ đang cố ý phá hoại. Còn những thôn tin từ blog, tôi không quan tâm và không tin.

- Sự việc này có ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và phát sóng bộ phim Nhật kí Vàng Anh - series phim hot của tuổi teen - không, thưa ông?

Thuỳ Linh là một công dân đã đến tuổi trưởng thành, việc sinh hoạt cá nhân là chuyện riêng của Thuỳ Linh. Còn người nào tung tin lên mạng là người vi phạm pháp luật cho nên tôi cho rằng không ai có gì phải lo lắng về việc này.

Báo chí đưa tin thu hút người xem đó là việc của báo chí còn chúng tôi khi xác định lại, Thuỳ Linh khẳng định không đúng là cô thì tại sao lại ngừng phát sóng?

Chỉ trừ khi nào công an, pháp luật nói rằng, cô này bị tước quyền công dân, không được đóng phim thì mới dừng lại. Còn bây giờ, thông tin còn rất mơ hồ. Chẳng nhẽ chúng ta căn cứ vào một chuyện mơ hồ như thế này lại hại một người như thế này hay sao.

Đến một tờ báo viết lớn mà còn đưa những thông tin không xác thực như thế và phải xin lỗi thì chưa có gì có thể khẳng định được. Chúng tôi vẫn phát sóng Nhật kí Vàng Anh bình thường.

Điện thoại của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đổ chuông liên tục trong suốt quá trình trao đổi cùng VTV.vn
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Sáng nay, khi tôi nhận được điện thoại của đạo diễn Khải Hưng lên làm việc. Tôi đã rất sửng sốt về mọi chuyện, đặc biệt là bài viết của báo Thể thao và Văn hoá. Tôi khẳng định 100% là tôi chưa bao giờ tiếp xúc với tác giả Lam Nghi. Tôi đã gọi điện cho toà báo và cho chính tác giả bài viết. Tác giả Lam Nghi đã xin lỗi tôi và khẳng định là cô đã bịa ra để viết. Tôi rất bất bình về việc này. Toà báo đã xin lỗi và hứa chiều nay sẽ có cuộc gặp trực tiếp với tôi.
Hiện nay, các thông tin được đưa ra đều không thống nhất, nhiều thông tin sai lệch. Ví dụ như có thông tin Diễn viên chính Nhật kí Vàng Anh đã tự tử hay Hoàng Linh đã tạo điều kiện để quay phim chụp ảnh rồi phát tán lên mạng để gây sự chú ý của công chúng, thu hút bộ phim... Là người trong cuộc, tôi khẳng định, những thông tin trên hoàn toàn sai lạc. Vàng Anh hoàn toàn khoẻ mạnh. Sáng nay, đoàn làm phim vẫn làm việc bình thường và Vàng Anh không có mặt vì đang quay về cảnh của một nhân vật khác. Tôi rất bình về sự việc này.

Chúng tôi đã nói chuyện trực tiếp với Hoàng Thuỳ Linh ngay sau khi kết thúc buổi nói chuyện với đạo diễn Khải Hưng. Từ đầu dây điện thoại, Thuỳ Linh đang rất hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xẩy ra:

Thuỳ Linh: "Đây là cuộc nói chuyện đầu tiên và duy nhất với báo chí của tôi. Tôi thật sự sốc và bất ngờ về chuyện này. Hôm qua, lúc đi chơi, tôi nghe đứa bạn gọi điện báo có tin như vậy trên mạng, tôi đã nghĩ là chuyện đùa. Chuyện này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình và bạn bè. Tôi sẽ cố gắng vượt qua những chuyện này để sống và làm việc tốt hơn..."

VTV.vn

Trong 1 diễn biến khác, trên blog HTL entry như Dân trí nêu đã bị delete, cư dân mạng lại chuyển sang comment entry trước đó "Goodbye.. ANGelS.." (post ngày 7/10), số lượng comment cũng lên tới hơn 400. Vào sáng nay, HTL lại del entry này rồi post 1 entry giống hệt entry ngày 7/10 đồng thời set comment blog chỉ cho friend!

Thêm nữa, 1 blog khác giả mạo Hoàng Thùy Linh (nick là hoang.thuylinh1988) có embed trực tiếp video này và comment đang tăng vùn vụt!

[Nguồn: Frozen]

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569