Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vô tình hay vô tâm.

25/10/2007
Bữa nay tình cờ đọc nhật ký online của nhỏ bạn, nhận ra hình như mình bắt đầu quên mất bạn bè nhiều quá!

Từ khi nào nhỉ?

Có lẽ là từ khi quen anh. Ngày ấy, mọi buổi chiều cuối tuần đều dành trọn cho anh thay cho những hẹn cafe, hẹn sinh nhật của bạn bè, vì anh đi làm xa, cả tuần hay hai tuần mới với SG 1 lần, gặp nhau vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ là đến tối, lúc mình bận bịu với việc làm thêm, thì anh khò khò trên xe trở lên xứ sương mù ấy.Rồi lấy nhau, thời gian rảnh dành trọn cho nhau, cho lễ nghĩa thăm hỏi bên nhà chồng, nhà vợ, những giao tế tối cần thiết khác khiến cho những cuộc hẹn bạn bè cũng thưa thớt hơn và mất hẳn những cuộc gọi ới ời, cafe không, m ơi hay rảnh không, shopping ở NT nhé..

Đến khi có sự hiện diện của thành viên thứ 3 trong nhà thì mình chỉ còn biết có gia đình và công việc. Dẹp mọi hẹn hò, phố sá qua một bên, ru rú cả ngày ở nhà chăm con hay thẳng băng 1 đường đến cty và 1 đường về nhà, sắp xếp lắm cả hai vợ chồng mới có thể đi dự đám cưới nhỏ bạn thân trong nhóm, mà cũng đi vội đi vàng, còn lại, toàn cử chồng làm đại diện hay vắng mặt với lý do chính đáng: "con nhỏ!". Thảng hoặc, nhớ ra hôm qua, hôm kia là sinh nhật nhỏ T, anh bạn H, thì ôi thôi, đã muộn gửi 1 lời chúc mừng rồi, tự trách mình sao vô tâm thế, ngày xưa thân đến thế kia mà!

Chỉ tự nhủ lòng, mình không vô tình, mình vẫn luôn nhớ tới các bạn, vẫn vui lây và buồn cùng những dòng nhật ký online của bạn. Ngày nào đó, khi bạn có gia đình, có con nhỏ, mà phải tự .lực cáng đáng việc nhà và việc công, bạn sẽ hiểu cho mình của ngày hôm nay, và sẽ không trách mình sao bi giờ nhỏ T vô tình với bạn bè thế!

2 tin nhắn:

♥ღ superly ღ♥ nói...

Ai rảnh mà trách móc mày thế? Nice weekend nhe!

16:47 26 tháng 10, 2007
ஐღ ti'tiii ♥*_*♥ nói...

Giờ thì mấy đứa mình đều bị xoay vào cái vòng lẩn quẩn như thế. Người cùng cảnh thì hỉu, k trách móc. :-(
Nice weekend nhe bà mẹ nhỏ!

19:04 26 tháng 10, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569