Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Bye & Blow a kiss

15/11/2007

1. Bye-bye

Buổi sáng, 6h30 ba tớ đi làm, đến 7h10 mẹ cũng đi luôn. Tớ chỉ ở nhà với ông, bà nội. Hồi đầu tớ thấy buồn, nhưng rồi cũng quen.

Sáng mẹ cho tớ ăn sáng xong, tớ đòi chơi với mẹ tớ một lúc trước khi mẹ chuẩn bị đi làm, tay níu níu lấy áo mẹ để mẹ tớ bế vào lòng. Mẹ ngồi làm điệu tí mà trên tay vẫn phải bế tớ. Đến giờ đi làm, mẹ tớ bế tớ ra phòng khách, thả tớ xuống “sân chơi rung chuông vàng”, giao “hàng” (là tớ í) cho bà nội. Mẹ tớ vẫy tay bye bye tớ, dặn tớ ở nhà với ông, bà phải ngoan ngoãn. Tớ đợi mẹ ra đến cổng, tớ cũng vẫy tay bye bye. Nhìn thương chết được .

2. Mi gió

Tối hôm qua cô Ánh qua nhà chơi, cô được tớ thương vào mặt miết thôi. Đến giờ cơm, mọi người đang ăn cơm, còn tớ thì chui vào cũi đứng chơi. Đứng từ trong cũi, tớ đưa tay lên miệng kêu cái choóc rồi hất tay ra, miệng thì chu lên. Mẹ bảo: “Con 'o xịt' ai hả?”. Mẹ nói nhầm và rồi mẹ tớ đổi lại ngay: “Con mi gió hả?”. Tớ như tờ giấy trắng nên động tác tớ làm như thế mẹ tớ bảo là mi gió thì tớ ghi nhận đó là mi gió.

Cả nhà ai cũng ngạc nhiên vì đâu có ai dạy cho tớ động tác này đâu và cứ bảo tớ mi gió liên tục. Tớ làm liên tục mấy cái liền, cô Ánh và cả nhà cười ha hả. Nghe đến chữ đó là tớ lại đưa tay lên miệng rồi hất tay ra. Là mi gió đó.

Tớ mi gió các cậu nè, tớ đi bú, ngủ đây. Các cậu ngủ ngon nha. Bye-bye!

2 tin nhắn:

snow_angel nói...

so_ti thay ghet wa a, mi gio so_ti ne, chutttttttt

17:03 16 tháng 11, 2007
Huong Giang nói...

Lâu quá hổng gặp, dạo này Steven lớn hẳn nha!!! Đẹp trai quá chừng, thấy ghét quá đi à... ;)

10:23 20 tháng 11, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569