Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Khi ca sĩ ra tòa

16/11/2007
Chiều 15/11, ca sĩ Phương Thanh, giản dị trong trang phục nghiêng về gam đen, đã đến TAND quận Tân Bình (TPHCM) làm các thủ tục đầu tiên của vu kiện nhà báo Hương Trà (chủ blog Cogaidolong).

Bà bán nước gần tòa án cũng hào hứng: Có ca sĩ nổi tiếng trong đó, tôi thấy cả nhà báo đang chờ phỏng vấn. Nhưng đây chưa phải là phiên tòa sơ thẩm, ca sĩ Phương Thanh và nhà báo Hương Trà (chủ blog Cogaidolong) mới chỉ lên làm các thủ tục đầu tiên như xác định nhân thân và làm rõ yêu cầu, ghi lời khai...

Luật sư Nguyễn Văn Hậu đại diện cho ca sĩ Phương Thanh cũng có mặt, ông cho biết thân chủ của ông vẫn tập trung yêu cầu chủ nhân blog cogaidolong phải đăng lời xin lỗi và cải chính thông tin sai sự thật trên 3 tờ báo.

Nhà báo Hương Trà đã đến tòa trong buổi sáng 15/11, trò chuyện qua điện thoại cô tâm sự: “Tôi không muốn mình gặp rắc rối vì chuyện kiện tụng, nhưng Phương Thanh đã kiện thì tôi cũng sẽ theo hầu kiện tới cùng. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì trước khi xét xử, toà sẽ tổ chức hòa giải 3 lần, mỗi lần cách nhau một tháng. Chính vì thế nếu toà có xét xử cũng phải tới đầu năm 2008”.

Hương Trà cũng cho biết thêm từ ngày cô bị kiện tới nay đã có rất nhiều bạn đọc truy cập blog Cogaidolong để ủng hộ cô và cô tự tin sẽ thắng.

Sau khi hoàn tất thủ tục, Phương Thanh từ tòa bước ra, giọng nhẹ nhàng: “Tòa hẹn tôi chiều 3/12 sẽ làm việc tiếp”.

Khi được hỏi về khả năng hòa giải của vụ này, luật sư Nguyễn Văn Hậu thận trọng: “Sau phiên hòa giải vào đầu tháng 12 tới, lúc đó mới có thể nói rõ”. Phía luật sư cũng cho biết thông thường thời gian xử lý những vụ kiện như thế này kéo dài khoảng 4 tháng.

TT-PVH

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569