Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Series ảnh mới và những chuyện xảy ra trước sinh nhật 11 tháng

12/11/2007

Ngày mai tớ tròn 11 tháng tuổi rồi đấy. Chụp hình làm kỷ niệm thôi
Áo mới của tớ đấy!
Hello!
Màu đỏ áo mình ở tít trên cao!
Hình ba mẹ treo trên tường kìa!

Bước sang tháng tuổi mới, tớ cũng có được vài cái mới, kể các cậu nghe nhé.

1) Làm còi xe lửa:

Ở dưới chung cư nhà tớ có khu vui chơi cho trẻ em. Đến chiều tối, tớ nghe tiếng còi tàu xe lửa kêu xình xịch xình xịch éccccc. Tớ thích được bế ra ngoài balcon nhìn xuống xem xe lửa. Bà nội hỏi: “Còi xe lửa kêu sao con?”. Tớ: “Écccc”.

2) Chỉ hình của ba mẹ:

Tấm hình cưới to tướng của ba mẹ tớ được treo trong phòng ngủ, trên bức tường cao. Nhìn ba mẹ ở trong hình tuy có hơi khác so với ở ngoài, nhưng tớ vẫn nhận ra. Ví dụ: ba tớ trong hình ốm hơn, mẹ tớ trong hình… trẻ hơn. Ba mẹ hỏi tớ: “Steven, hình của ba mẹ đâu?”, tớ ngoái ngoái đầu về phía cái kệ treo hình, tay đưa lên cao chỉ ngay. Rành ghê chưa? Có lần bị hớ: cô Ánh đang bế tớ ở ngoài phòng khách, cũng hỏi tớ: “Hình của ba mẹ đâu?”, tớ cũng giơ tay lên trời chỉ luôn.

3) Đái dầm:

Không phải là tớ đấm dài đâu nhé, mà ngược lại đó. Tớ đã không còn mặc bỉm thường xuyên như trước nữa. Ban ngày, bà nội phải xi cho tớ cả chục lần. Ngủ dậy là xi, đang thức chơi thì sau 30 phút là xi. Tớ cũng quen rồi, tuột quần, chim bị lạnh là….đái. Nên lỡ lần nào mẹ tớ kéo quần tớ, chưa kịp đi vào toilet thì vòi sen xịt ướt luôn á. Đến tối thì mẹ tớ vẫn mặc tả lót cho tớ vì sợ tớ làm ngập giường. Tớ ngủ từ 8h tối đến 6h sáng lận mà. Nửa đêm mới mở mắt đi kiếm ti mẹ 1, 2 lần. Thế nhưng 3 ngày nay, đến sáng thức dậy mà tả lót của tớ vẫn khô ráo. Ngoan hông? Nhưng mẹ tớ vẫn chưa an tâm thả lơi tớ được.

4) "Đánh hơi" giỏi:

Khỏi nói thì các cậu cũng bít loài nào đánh hơi giỏi nhất rồi đấy. Các cậu cứ nhìn cái ticker ở dưới thì biết ngay chứ gì. Tối ngủ, tớ tỉnh giấc không cần mở mắt nhưng vẫn có thể biết có mẹ tớ nằm cạnh tớ không. Nghe hơi mẹ thì ngủ tiếp. Nếu không là tớ lồm cồm ngồi dậy kêu mẹ ngay.

4 tin nhắn:

Hutra nói...

Steven giỏi quá! Lại cô hun miếng đi. Cái mặt thấy ghét quá à! (đáng lẽ nói cưng quá à mà nguời ta kị phải nói nguợc lại hihi).

08:44 13 tháng 11, 2007
...hEo...U'... nói...

chuc mug sn 11 thag ná !!! :X

15:58 13 tháng 11, 2007
snow_angel nói...

trui oi, sao so_ti lon nhanh vay, chuc so_ti an nhieu mau lon, thong minh, dep trai nha, ieu nham a, hun neeeeee

18:17 13 tháng 11, 2007
Nguyet Que nói...

Ui Steven giỏi lắm. Lâu quá Sóc chưa sang nhà Steven. Chúc mừng Steven 11 tháng nhé. Vụ "dấm đài" mà khống chế được là các mẹ vui lắm đấy :P

15:31 17 tháng 11, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569