Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Viết cho anh.

03/11/2007
Bạn bè xem blog, khôg comment trực tiếp nhưng sms mình hỏi sao không viết gì về anh, thì đây, bi giờ mình viết đây:

Biết bắt đầu thế nào nhỉ, anh của em? Có lẽ bắt đầu từ cái ngày anh ngoái lại nhìn em khi em vừa ra khỏi cổng nhà ba mẹ. Chẳng thể nào ngờ, cái nhìn ấy, cùng vài tin nhắn làm quen lại mở ra 1 câu chuyện tình yêu với một happy ending, anh nhỉ!

Anh có còn nhớ quãng thời gian mình quen nhau? 2 năm 5 tháng với số lần gặp nhau xấp xỉ bằng số tuần trong ngần ấy thời gian,ấy thế mà mình lại hiểu nhau nhiều, anh hơn hẳn những "anh giai" lẽo đẽo theo em bởi anh hiểu em hơn cả, biết em cần gì, biết em vui như thế nào khi mang tận PM về vài con dế gáy ỏm tỏi chỉ vì một lần em tình cờ nói lâu rồi em không còn được nghe tiếng dế (em hình dung ra cảnh 1 anh KS giám sát lò mò trên bãi cỏ công trường tìm bắt dế như trẻ con mà cười 1 mình hạnh phúc), rồi lần mình giận nhau, chỉ nghe tiếng em khóc qua phone mà ngay trưa đó, anh đón xe về SG chỉ để an ủi em, năn nỉ em đúng 1 tiếng là lại bắt xe trở về công trường . Tất cả những tình cảm chân thành đó đã khiến em nhận ra anh chính là một nửa thực sự của cuộc đời em (với những tiêu chuẩn phụ khác nữa chứ: không đào hoa, không rượu chè, không thuốc lá)

13/09/2005, em về làm vợ anh, sống chung một mái nhà với gia đình anh, với sự thoải mái của BMC, cùng những yêu thương, lo lắng lúc anh ở bên, làm em cảm thấy không quá bỡ ngỡ, hẫng khi thay đổi cuộc sống thời con gái. Lúc này anh vẫn còn làm ở DL, 2 tuần mới về nhà 1 lần. Với em, những khuya thứ 7 là những khuya không ngủ vì thức chờ những dòng tin nhắn: " bé ơi, anh tới ... rồi, còn .. phút là gặp được cưng" hay " vợ ơi, ngủ đi, đừng thức chờ chồng, chồng về tới nhà sẽ gọi vợ mà..."và tiếng chuông DT anh gọi em mở cửa, và hạnh phúc làm sao khi gặp anh, trong vòng tay anh...

Rồi em có thai, cũng là lúc kết thúc Dự án ở DL, anh chuyển về SG kinh doanh riêng. Mỗi ngày, anh đều đặn đón đưa em tới cty, đều đặn chở em đi khám thai, đi siêu âm (trừ việc đi siêu thị sắm đồ baby vì anh bảo chẳng biết gì đâu, để vợ và mẹ vợ lo vậy), anh còn mua món này, món nọ, nấu món nọ, món kia ép em ăn. Khuya, em bị vọp bẻ, anh suýt soa, mắt nhắm mắt mở bóp chân cho vợ (hic, vợ đau chân trái mà cứ hì hục bóp chân phải, mãi một lúc vợ bớt đau mới nói được: "chồng ui, nhầm chân rùi" hic hic )

Bây giờ, khi có ku Tép, anh lại tròn vai 1 ông bố tận tuỵ. Khuya, chỉ cần em gọi, anh sẽ pha sữa, sẽ ru con, sẽ ôm con ngủ, và sẽ thức dậy sớm chơi với con, rùi 2 cha con cùng "tắm nắng". Con bệnh, anh thức cùng em chăm con,... em bảo cho con ăn món gì, anh tìm mua ngay món ấy. Thấy đồ chơi nào đẹp, anh lại mang về cho con....Anh cũng bỏ quên mất thói quen chơi game khuya hay xem film Mỹ cũng vì con...

Và anh vẫn thế, vẫn không rượu chè, không thuốc lá, vẫn chỉ có gia đình là ưu tiên số một...

Nói thế, không phải anh của em không có những nhược điểm như bề bộn nè, ăn lâu ơi là lâu, hay quên nè... để vợ lắm lúc bực bội rùi cằn nhằn, cau có mãi

Cho tới bây giờ, em thực sự hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có: một căn nhà xinh xắn, một công việc ổn định và trên cả là một gia đình nhỏ đầm ấm mà ở đó, em có anh, có con.

Em muốn nói ngàn lần với anh rằng cảm ơn số phận đã mang anh đến làm chỗ dựa vững chắc cho em, cho con, anh thương yêu ạ!!!

Và ước mong gấp ngàn lần thế nữa mình sẽ mãi yêu nhau, anh sẽ mãi là người chồng yêu quý của riêng mình em và là người cha thương yêu của các con chúng ta, anh nhé !!!

2 tin nhắn:

candy_cz nói...

Biết thêm chút xíu về mối tình đẹp của mày, ái mộ quá. Chúc mừng mày đã có được món hàng hiếm của thế giới ngày nay đó là HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH.

10:49 4 tháng 11, 2007
C'EST LA VIE !? nói...

ngưỡng mộ BMC cuả Mei quá!

12:53 4 tháng 11, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569