Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chân dài xuống phố...

20/12/2007
Ngày hôm qua, khu trung tâm TP. HCM đã trở nên sôi động với các em PG chân dài của cyvee.com

Chuẩn bị trước giờ xuất phát


I'm on CyVee. Are you?
CyVee.com


Em xinh không?
Em xinh nhỉ!
Em hơi bị xinh đấy!


CyVee.com nè!


Để đọc coi trong đây viết gì nha!
Có vẻ hay đó...


Tham gia CyVee.com thôi...
Chân dài xuống phố...


Thế cyvee là gì nhỉ?

CyVee.com bắt đầu chạy phiên bản thử nghiệm dưới tên gọi vnSpoke.com vào tháng 3 năm 2007. Sứ mệnh của CyVee là kết nối giới trí thức, doanh nhân, và chuyên gia lại với nhau, bất kể họ là người Việt Nam hay nước ngoài, với mục đích giao lưu, mở rộng quan hệ, khám phá những cơ hội kinh doanh, phát triển nghề nghiệp. Đến với CyVee, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng chung nơi mọi người có thể chia sẻ và cập nhật về những thay đổi và phát triển tại Việt Nam. CyVee được thành lập bởi một nhóm người đam mê xây dựng một mạng xã hội trực tuyến nơi các doanh nhân, giới văn phòng có thể học hỏi, giải trí, gặp gỡ giao lưu cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm phát triển nghề nghiệp của mình.

CyVee thoạt nhìn khá giống Digg ở chức năng chia sẻ, đánh giá các bài viết hay (và đôi khi không hay lắm) và giống Yahoo!Anwser ở phần hỏi đáp cộng đồng. Chỉ sau khi bạn đăng ký tài khoản thì mảng mạng XH mới hiện diện rõ ràng.

Bạn sẽ thắc mắc vì cái tên khá lạ tai này, CyVee là cách phiên âm của CV (Curriculum Vitae - Sơ yếu lý lịch). Đúng như cái tên của nó, bạn cần tạo một lý lịch đầy đủ rồi tìm kiếm những đồng nghiệp, bạn học cùng trường để tạo nên một mạng luới nhắm giúp đỡ bạn trong con đường học tập, nghề nghiệp. Đây là một LinkedIn của Việt Nam.

Các chức năng tạo hồ sơ của mạng này khá ấn tượng. Kinh nghiệm, học vấn, sở thích, thông tin cá nhân là những cái bạn cần đưa vào để hồ sơ của mình đạt 100% mức độ hoàn chỉnh. Một thanh chỉ thị sẽ cho bạn biết mức độ hoàn thành của hồ sơ là bao nhiều phần trăm.

Bạn có thể tạo hoặc tham gia các hội, nhóm theo chủ đề như “Nhóm phát triển web”, “Hội đồng hương miền Trung”…

Có thể thấy CyVee hướng vào đối tượng khác hẳn so với VietSpace hay YoBanBe. Những người tham gia mạng XH này sẽ phải tích cực giao tiếp với các thành viên khác hơn khi cần các lời khuyên hay hướng dẫn trong công việc. Nhìn chung họ thường là những người chuyên nghiệp muốn dùng web như một nền tảng để chia sẻ kinh nghiệm và thiết lập các mối quan hệ nghề nghiệp.

1 tin nhắn:

NEW TIME... nói...

cung tam thoi sao lai chup xe hoi tham chi leo ca len mui fan cam wa can co kich ban chup hinh truoc chu dung tao lao nhu wang cao dau goi dau bia bot tam thuong so voi web nay

15:01 11 tháng 3, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569