Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tep đi chơi xa (lần 2)

19/12/2007

Chủ Nhât rồi, Tép lại được theo ba mẹ và cả nhà OB Ngoại đi ăn chơi xa. Lần này thì gần hơn lần trước , khoảng 30km thôi.

KDL thât đẹp và rộng, nhưng nhà mình đi trễ quá, đến nơi thì đèn đã lên, khu thú hoang dã cũng đã closed, nên Tep của mẹ chưa được thấy con khỉ, con cọp, con gấu... những con thú lần đầu tiên con nhìn thấy trong đời. Thôi mẹ hẹn lần sau vậy, con hen.

Lần này Tep ngoan và lớn hẳn lần đi trước, dù chỉ cách nhau 1 tuần. Con biết nghiêng ngó xung quanh, biết ngồi ngoan trong xe đầy chơi với thú bông trong lúc cả nhà ăn tối, biết đòi O.Ngoại, B.Ngoại bế con đi lòng vòng xem canô, xem cây thông Giáng Sinh nhấp nháy đèn màu, biết cười toe khi cô phục vụ ghẹo con và thức mãi đến khi lên xe trở về nhà mới chịu ngủ (dù mắt con đã díp lại từ lúc ở nhà hàng. Con của mẹ ham chơi quá đi thôi!)

Mẹ cho con xem lại mấy tấm hình cả nhà mình và những món con được nhìn (chứ hổng được ăn, con hen )Wednesday December 19, 2007 - 10:31pm (ICT)


0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569