Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Thôi nôi

05/12/2007

Tớ đã cập nhật video clip bốc đồ vật để đoán tương lai của tớ trong bài “Chọn gì đây?” Ai xem cũng bảo tương lai của tớ xán lạn, tớ thì… chưa biết ngày mai ra sao.

Hôm đó buổi sáng sớm thì cúng bà mụ. Chiều tối tớ mới tổ chức thôi nôi ở nhà, mời các dì, dượng, cậu, mợ, cô chú đến chơi. Thiếu bà ngoại (còn ở Đà Lạt), hộ cô Anh (do cô Anh bận ôn thi), hộ cậu Hào (mới lên Đà Lạt ăn đám cưới). Thiếu ai thì thiếu nhưng tớ vẫn được nhận quà đầy đủ từ mọi người.

Tớ chỉ chụp hình quà tượng trưng là chú chuột đeo dây chuyền (chuột là của anh Tin còn dây chuyền do ông bà nội tặng), “ruột” con chuột mới “quan trọng” đó (gồm tiền mừng của cậu Hoàng, dì Hồng, cậu Nhuệ + mợ Lệ), còn quần áo thì nhiều kiểu, nhiều size, nhiều màu, từ từ tớ diện lên các cậu sẽ thấy. (Cảm ơn cô Anh, dì Nhung, cậu Hào + mợ Phước, bác Hảo…) Còn chiếc xe đạp đẩy và xe gỗ tập đi là do cô Ánh + chú Tuấn tặng nữa.

Tối hôm đó, nhà tớ đông vui, nhộn nhịp. Lâu rồi không gặp các cậu, mợ nên tớ hơi rụt rè, chỉ ngồi im nhìn nhìn mọi người (“lớn” rồi nên đã biết lạ). Lúc mọi người “ổn định chỗ ngồi”, mẹ tớ vịn cho tớ đứng lên (gọi là cho tớ tuyên bố lý do). Mời cả nhà cùng thưởng thức vài món do chính đầu bếp là mẫu hậu của tớ trổ tài (trừ con heo quay ).

Mọi người vui chơi đến 10h30 tối. Không khí vui vẻ lắm nhưng tớ đến cữ ngủ rồi. Lúc 8h, tớ đành phải từ bỏ cuộc vui để theo mẹ vào chuồng thôi.

Hôm làm thôi nôi, ba mẹ tớ bận cả ngày nên hôm sau mới dẫn tớ đi chơi bù.

“Mi gió ông bà nội, con đi chơi với ba mẹ.”

Ngồi trên xe, xe chạy bon bon trên đường, quẹo qua khu vui chơi xem nào

Tớ tập lái xe lửa, xình xịch, xình xịch, éccccc: “mời anh em lên tàu lửa chúng mình đi, đi đi khắp nơi mà không thích sao, mời anh em lên tàu lửa chúng mình đi, đi đi khắp nơi mà không tốn tiền (của mình), ai đi ai đi?”

"Đạp xe” quanh công viên

Tớ đã được 1 tuổi rồi, các cậu thấy tớ thế nào?

(Cô thư ký xinh đẹp của tớ đã viết bài này sau ngày thôi nôi, nhưng do trục trặc kỹ thuật, đâm lười và cho nằm yên đó, rồi cái ngẫu hứng viết bài “cắn mũi” đến nên giờ tớ mới có dịp khoe mấy tấm hình đi chơi hôm đầy năm đấy chứ)

2 tin nhắn:

Duy Nhất nói...

đi chơi thích nhỉ, Bin chưa được ngồi xe đồ chơi giốgn Steven, hôm nào phải thử mới được

15:49 5 tháng 12, 2007
Hutra nói...

hihi, mấy hôm nay gần thi nên cô không có rảnh dzô thăm blog cua Steven được, hôm thôi nôi cô đã chúc Steven ăn no chóng lớn rồi mà ^^. S được nhiều quà quá, nhất là cái "ruột" cua con chụt á ^_*. À, đạp xe đi chơi mà mắt nhìn ai dzị S Nhìn cô thư kí xinh đẹp hay nhìn ai thế ? hihi

19:48 6 tháng 12, 2007

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569