Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Tuyết đen - phần 2 - chuyện sáng tác

19/12/2007

Bữa nay lang thang qua blog của bạn Giaochi - tác giả Tuyết đen - nhặt được vài tiết lộ của bạn ấy về phần 2 của tác phẩm nên tớ post cho mọi người cùng xem nha: (bật mí với mọi người là tớ rất thích bạn Giaochi này, hehehe - và tác phẩm Tuyết đen của bạn ấy)

Đào Cơ Tiên Tử Dược Nhi Đào Quế Chi - trẻ, đẹp, có vẻ hiền nhưng "chức" cao: được giang hồ biết tới như là người pha thuốc của Sinh Tử Dược Cốc, cận hầu của Thánh Nhân và là Thánh Cô của Sinh Tử Dược Cốc!

(đề cử nàng nào xinh và hiền như Liu Yifei đóng vai Dược Nhi!)

Nàng này bị giang hồ gọi là yêu/ma nữ mặc dù trong fần 1 chưa tiết lộ tại sao.

Bề ngoài nàng xinh đẹp như tiên. Nói không ngoa có thể là nhân vật nữ có gương mặt đẹp nhất bộ Tuyết Đen.

Nàng dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ, kiên nhẫn, có vẻ liễu yếu đào tơ, có vẻ không có võ công nhưng nàng nói 1 tiếng là Họa Hồn Cung Chủ Tường Vy Trữ Yên Tử nữ quái cũng nghe.

Chuyện riêng tư: Nàng yêu Vạn Độc Vương tha thiết. Tuy fần 1 chưa giải thích nhưng bà con có thể thấy nàng đang bị bắt cóc, giữa vòng vây (chương 13) mà được Vạn Độc Vương nắm tay là nàng sung sướng lên mây, không còn nhớ đến trời đất gì hết nữa, chỉ biết có chàng nắm tay mình kéo đi:

"cảnh trí thật thi vị nào fải trận giao tranh" (trích chương 13)

Ặc! ặc! Tưởng tượng bà này đang giữa trận đánh mà chắc đôi mắt thành hình trái tim và xung quanh hoa hồng nở, chim hót, trái tim bay lả tả wá!!!

Nàng yêu và chìu Vạn Độc Vương kinh khủng: Vúôt ve chàng (ê!!!!), chàng muốn gì chìu theo nấy bất chấp chuyện chàng mún là yêu đứa con gái khác.

Rất tiếc, Dược Nhi yêu thầm Vạn Độc Vương nhưng tay này (có vẻ không nhạy cảm lắm) đang bận yêu Đông Tử không hay biết gì cả nên vô tư hun Đông Tử trước mặt Dược Nhi (chương 17).

Tự hỏi với tâm sự đó, thấy người mình iu mấy năm hun và mém chít vì 1 đứa con gái khác, lại fải đứng ra fa thuốc giải cho tình địch, Dược Nhi sẽ nghĩ gì? Liệu thuốc giải nàng pha cho Đông Tử ở chương 17 có thật sự "giải"?!?!?!

À, thêm vài chi tiết "sau hậu trường" tiết lộ cho bà con biết mặc dù trong truyện chắc sẽ không bao giờ đề cập:

Mặc dù gọi chàng là "huynh" xưng "muội" và bề ngoài trẻ trung mỹ mãn nhưng tính về tuổi tác, Dược Nhi hơn Vạn Độc Vương 3 tuổi!

Dược Nhi có 1 bí mật "cực kỳ lớn" mừ cuối fần 2 tiết lộ, mọi người sẽ té ngửa!

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569