Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Khi con trai bị bệnh.

10/01/2008
3 hôm nay Teppi bé bỏng của mẹ bị bệnh. BS bảo con bị sốt siêu vi.

Khi con trai bệnh, nhà vắng đi tiếng cười đùa của con mà thay vào tiếng khóc vì con nghẹt mũi khó thở, vì con mệt mỏi, khó chịu trong người.

Khi con trai bệnh, chị X phải dọn dẹp s/p con output bằng ... miệng nhiều hơn vì đàm và thuốc làm con khó chịu, cứ ậm oẹ suốt.

Khi con trai bệnh, cháo mẹ nấu, sữa mẹ pha cho con đều bị ...ế gần một nửa

Khi con trai bệnh, ba và mẹ luân phiên thức trắng hai đêm ê a ru con ngủ trên vai rồi đưa võng cho con vì chỉ có ngủ võng con mới ngủ say hơn, ít ngạt mũi hơn ngủ giường.

Khi con trai bệnh, ba và mẹ lo lắng nhiều hơn, nhà ta kém vui hơn hẳn.

Khi con trai bệnh, mẹ chỉ ước gì được gánh hết những mệt mỏi, những khó chịu, những cơn nghẹt mũi, ách xì liên tục thay cho con.

Hôm nay là ngày thứ Ba con bệnh rồi, nhìn con sốt đỏ môi, chảy nước mắt, nước mũi sau mỗi ần ách xì,rồi con dụi mặt vào vai mẹ, mà mẹ thương thương con quá, Tep ơi. Giá như có phép lạ, hay liều thuốc tiên nào làm con của mẹ hết bệnh ngay nhỉ!

Mẹ cầu mong sao ngày mai như lời BS bảo, con sẽ giảm sốt, bớt bệnh . Cố gắng chiến thắng thằng Cúm Siêu Vi, con trai nhé, ba mẹ luôn ở bên con.

Mẹ yêu con lắm!

Loa loa loa...

Thế là sau 03 ngày chiến đấu kiên cường cùng với hậu phương vững chắc, con đã bắt thằng Cúm Siêu Vi giương cờ trắng đầu hàng .

Chiều tối qua (11/01/2008), con đã hết nóng sốt, bớt ngẹt mũi, hết chảy mũi và ách xì, cả nhà ta có một giấc ngủ thật ngon đêm qua, và sáng nay con đã trả lại ba mẹ nét tươi tỉnh, đáng yêu và lại nghịch luôn tay rồi grừ grừ ầm ĩ, đúng là "thằng Giặc Con" của ba mẹ!

,

2 tin nhắn:

Rừng Đước Cà Mau nói...

Rất thông cảm với Mẹ TépPi.Làm Cha Mẹ ai cũng sẽ trãi qua giai đoạn này, có như vậy mới thấy công ơn Cha Mẹ to lớn biết nhường nào.
Bé Khải nhà tôi cũng hay viêm đường hô hấp, nhất là sau khi đi học, sau này tôi thử cho uống thuốc Bắc thấy rất hiệu quả đó!Chúc bé Téppi mau hết bệnh nhé!

17:15 10 tháng 1, 2008
Bảo Bảo nói...

Thương Tép quá. Bạn Bảo Bảo chúc Tép mau hết bệnh nhé.Hôm trước BB cũng sổ mũi, cứ gần sáng là dậy khóc, thương lắm cơ. May mà không sốt. Mùa này trẻ con dễ bệnh thật. :(

17:04 12 tháng 1, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569