Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Mại dâm...

05/01/2008

Mại dâm không phải là "hàng độc" của con người mà có thể là "con đẻ" của loài khỉ và được "tiến hóa" đến tận ngày nay! Đó chẳng phải là lời nói nhăng nói cuội trên bàn nhậu mà là kết quả một cuộc nghiên cứu ròng rã 20 tháng trời của các nhà khoa học ở Đại học Nanyang (Singapore).

Tất nhiên, mấy chàng linh trưởng chẳng có tiền để trả cho mấy em chí chóe nhưng có cách khác để "các em" chịu "lên mây" với mình: bắt chí! Nói có sách, mách có chứng: trung bình một nàng khỉ đuôi dài "làm chuyện ấy" 3 lần trong 2 giờ (quả là đáng nể!) nhưng con số này sẽ lập tức tăng lên thành 7 lần (kinh khủng!) nếu "nàng" được một chàng nào đó nhào đến... bắt chí. Cũng xin được nhấn mạnh là "nàng" luôn trung thành với tiêu chí "chí trao ... múc"! Còn nữa, nếu có nhiều "em" ở chung một chỗ, mấy gã ưa đi bẻ hoa chỉ cần bắt chí có 8 phút là "cưa" được một "em" so với 16 phút ở những chỗ chỉ có một em duy nhất.

Đoan Nhật

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569