Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Người tình của anh chàng 3 chân, 2 của quý...

11/01/2008

Có những hình ảnh nhạy cảm, cấm trẻ em dưới 18 tuổi...


Entry này lấy ý tưởng từ bài viết về anh chàng Jean Baptista dos Santos trên blog của OnlyU, anh chàng ấy là một người đàn ông có 3 chân2 cơ quan sinh dục.


Tương truyền rằng, anh chàng sinh ra năm 1843, ngoài đôi chân hoạt động bình thường, anh ta còn có thêm một cái chân thứ ba nằm giữa kèm theo hai cơ quan sinh dục có kích thước bình thường (và có khả năng "làm việc" gấp mấy lần những người đàn ông bình thường khác). Sau một thời gian khá dài làm việc trong đoàn xiếc bằng cách trình diễn những bộ phận "kỳ lạ" của mình, anh ta được cho rằng đã chuyển đến Paris để tiếp tục làm việc, tại đây anh ấy gặp được Blanche Dumas, người phụ nữ cũng "dị thường" như anh ta và sau đó cả hai đã cùng biến mất (được cho rằng họ lánh đi để cùng tận hưởng những khoái lạc của đời sống tình dục của hai người "dị thường"

Về Blanche DumasCô nàng này sinh năm 1860 tại hòn đảo Martinique. Cô ta có một khung xương chậu rộng, có hai chân phát triển không bình thường lắm và một chân thứ ba đính ở giữa hai chân kia. Điểm đáng chú ý của cô này là ngoài bộ ngực bình thường, cô còn có một bộ ngực khác nhỏ hơn, cũng đầy đủ các chi tiết mọc kế bên cái chân thứ ba kia. Ngoài ra, cô ấy còn có hai cơ quan sinh dục, hoàn toàn tương xứng nhau về sự nhạy cảm và hoạt động tình dục.

Được rất nhiều người đàn ông theo đuổi, cô ta sống ở Paris như một gái điếm hạng sang. Để rồi một ngày khi nghe về Jean, người đàn ông có sự "dị thường" giống cô, Blanche đã quyết định gặp để... và biến mất cùng anh ấy...

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569