Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nỗi lòng biết ngỏ cùng ai (tiếp)

29/01/2008

Giờ cún giãi bày tâm sự của mình tiếp nhé :smile:

Chính vì buồn như thế, cún thấy ai đến chơi là cún vui lắm, cún sung sướng lắm, cún chào đón nhiệt tình, cún cười cún nói chuyện, cún mang chiếc ghế nhỏ xíu của cún ra kê gần bàn ngồi tiếp chuyện (chứ không phải cún hóng chuyện như mẹ Ngọc nói đâu), rồi cún thể hiện lòng hiếu khách của mình bằng mọi cách, cún thể hiện mình đấy.

Tầm 9h tối là cún nhắc bà hoặc mẹ mở "chúc bé ngủ ngon" trên ti vi cho cún, thường thì cún chỉ cần nói "nhụ" là mẹ và bà hiểu ý rồi, chỉ đôi khi mẹ lơ đãng chả hiểu cố tình hay vô ý làm lơ thì cún mới phải đập đập vào lưng mẹ nhắc nhở thôi. Xem xong nếu cún muốn ngủ ngay thì cún cũng nhắc mẹ cho cún đi ngủ. Vậy mà có lần mẹ mải mê xem phim đến nỗi cún đập lưng nói "nhụ" mấy lần mẹ mới choàng tỉnh.

Đấy, trời rét mướt làm cún buồn thế đấy, nỗi lòng này cún biết bày tỏ cùng ai đây.

Thêm một điều cún muốn nói nhỏ với ba Hiệp và mẹ Ngọc để ba Hiệp hiểu cún, đừng giận cún. Hàng ngày ba gọi điện về muốn nói chuyện với cún, cún thường không nói nhiều và hay từ chối, mẹ Ngọc và mọi người thì cứ nài ép. Không phải cún không muốn nói chuyện với ba, cún muốn lắm chứ nhưng mà cún không muốn nói chuyện bằng điện thoại bàn. Nói bằng điện thoại bàn bất tiện, thứ nhất là cún cứ phải đứng một chỗ, không đi lại thể hiện được. Thứ nữa là trông nó thật xấu xí không sành điệu. Cún muốn nói chuyện bằng di động cơ, có thể vừa đi vừa nói chuyện. Mà trông cũng sành điệu hơn. Nữa là cún cũng không muốn nói chuyện bằng chiếc di động xấu xí của mẹ đâu, cún thích chiếc di động máy gập sành điệu như của dì Trang cơ, mẹ có hiểu cún không ?

Lan man thêm nữa là dạo này cún có 8 cái răng cửa rồi, cái răng thứ 8 mọc cách răng thứ 7 không lâu, giờ cún cười có thể khoe hàm răng trắng phau phau cùng với điệu cười lôi cuốn. Mấy chú răng nanh cũng đang ngấp nghé chuẩn bị đua tranh rồi. Một điều tiến bộ nữa là giờ muốn ị cún cũng gọi “bà, ị”. Trước cún không muốn gọi nhưng thấy bà và mẹ khổ sở vì chuyện ị đùn của cún quá nên cún cũng động lòng. Cún là người con hiếu thảo mà.

Thôi vài dòng bày tỏ nỗi lòng của cún nhờ mẹ ghi chép hộ để mọi người hiểu và thông cảm cho cún hơn :smile:.

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569