Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nữ sinh Trung Quốc quay phim người tình bị giết

25/01/2008
Vụ nữ sinh viên năm thứ 2 ở Vân Nam, Trung Quốc tự quay phim cảnh bạn trai giết và băm nhỏ “người tình đại gia” của mình đã gióng hồi chuông báo động về những xáo trộn tâm lý học sinh, sinh viên trong cuộc sống hiện đại.

Kẻ giết người máu lạnh

Đêm ngày 19/12/2007, Trương Siêu, nữ sinh viên 19 tuổi, học năm thứ 2 khoa Quản trị kinh doanh, ngành kinh tế, học viện văn hoá du lịch, Vân Nam, đã gọi bạn trai và vài người bạn nữa đến “trả thù” “người tình” Mộc Hồng Chương tại khu biệt thự của “đại gia” này ở khu “Thành Giải trí Thiên Thượng Nhân Gian”.

Cô ta nhét tăm vào đầu ngón tay anh Mộc, ép anh khai mật mã thẻ ngân hàng. Khi đạt được mục đích, người yêu cô nói: “tha cho tính mạng của hắn”, nhưng cô nhất quyết đòi giết, rồi chém thành nhiều mảnh, cho vào nhiều túi khác nhau. Làm như vậy vừa để trả hận, vừa để không bị phát hiện.

Nhưng hành động đáng ghê tởm nhất là chính cô đã tự tay ghi hình lại toàn bộ quá trình giết “người tình đại gia” của mình.

“Trả hận” tình và tiền

Trương Siêu quen Mộc Hồng Chương trong thời gian cô làm chân “rót rượu và hát với khách” trong khu “Thành Giải trí Thiên Thượng Nhân Gian” - một trung tâm giải trí cao cấp nhất ở Lệ Giang, Vân Nam, cách trường học của cô 10 phút đi xe. Mỗi lần cô nhận được thù lao 200 tệ còn nếu “qua đêm” sẽ được 1000 tệ.

Ở đây, cô đã gặp 2 người, bạn trai của cô (người vùng Đức Hồng, Vân Nam, làm phục vụ bàn) và người tình Mộc Hồng Chương. Được biết, Trương Siêu chỉ là một trong rất nhiều gái mua vui của “đại gia” Chương. Trương Siêu làm việc ở khu giải trí này được 2 tháng thì bị nhà trường phát hiện nên phải thôi việc.

Theo một cô bạn làm cùng Trương Siêu, Mộc Hồng Chương đối xử rất tốt với cô, một tháng đưa cô 30.000 tệ. Hai người thường hay “hẹn hò” ở tầng 3 biệt thự của anh. Có tin đồn, vị đại gia này đã có hành vi thô bạo, ngược đãi trong lúc “lên giường” với cô. Cũng có thông tin, vị đại gia này đã từng khoe với cô tấm thẻ ngân hàng gần 3 triệu tệ (450,000 USD).

Có một lần chơi màn trược, Mộc Hồng Chương thua nhiều nên đã gọi Trương Siêu ra, cô kiếm lại cho anh 120.000 tệ, nhưng sau cuộc chơi, Mộc Hồng Chương chỉ cho cô 20. 000 tệ nên cô rất không hài lòng.

Đêm 19/12/2007, Trương Siêu đã lôi hết thù hằn, ấm ức ra trả thù “tình nhân” của mình.


Người dân cho biết, đây là nơi thủ phạm vứt xác nạn nhân. Túi đựng các phần thi thể đã nổi lên mặt nước sau đó vài ngày, gây tò mò cho người qua đường.

Đêm đó, không thấy chồng mình (Mộc Hồng Chương) về nhà, vợ của anh rất lo lắng. Sáng ra hỏi cũng không ai biết tăm tích Chương đâu nên chị báo cảnh sát. Ngày 21/12, cảnh sát phát hiện ra chiếc xe của Mộc Hồng Chương ở bên bờ sông Lệ Giang, cách khu giải trí Thiên Thượng Nhân Gian 300m. Người dân cho biết, chiếc xe đã đỗ ở đây 2 ngày.

Ngày 22/12, tại đoạn sông của huyện Ngọc Long, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Mộc Hồng Chương, được bỏ vào các túi khác khau.


Phần thi thể còn lại và những bộ găng tay của thủ phạm bên bờ sông.

Ngày 23/12, cảnh sát tìm ra thủ phạm bị tình nghi: Nữ sinh viên năm thứ 2 Học viện Văn Hoá Du Lịch Vân Nam, cùng bạn trai và bạn của bạn trai cô.

Ngày 24 /12, cảnh sát đến trường điều tra và xác định thủ phạm là Trương Siêu.

Báo động về tâm lý

Sau khi vứt xác đi, Trương Siêu cùng những người khác cũng không hề trốn chạy. Cô còn dùng thẻ ngân hàng của anh Mộc rút hơn 100.000 tệ. Khi cảnh sát đến, cô vẫn hiên ngang và bình tĩnh nói rằng “tôi biết các người đến đây làm gì rồi”.

Cô còn có một yêu cầu, nếu lĩnh án tử hình, hãy cho cô được chọn biện pháp “tự chết” chứ không muốn mình bị “bắn chết”.


Học viện văn hoá du lịch Vân Nam, nơi Trương Siêu theo học.

Trước thái độ trên của Trương Siêu, nhiều người cho rằng cô có vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên, người quản lý sinh viên của trường, ông Trương Văn Dật cho hay, theo lý lịch thời trung học, Trương Siêu không có biểu hiện gì “khác thường” về đạo đức. Chỉ có điều “Hoàn cảnh gia đình cô hơi khó khăn về kinh tế”. Ở trường đại học, Trương Siêu là một sinh viên hoàn toàn bình thường, và cũng không quá nổi bật.

Sự việc xảy ra là cú sốc đối với học sinh, sinh viên Trung Quốc. Hiện nay, có quá nhiều nhân tố xã hội tác động, gây nên nhiều xáo trộn trong tâm lý học sinh sinh viên. Ngoài ra nó còn là cảnh báo cho nền giáo dục, cũng như quá trình đào tạo nhân lực của không chỉ riêng các trường đại học Trung Quốc.

Gia Chi

4 tin nhắn:

LazyDao nói...

em poc tem, da man wa anh!!

10:24 25 tháng 1, 2008
boo_ku nói...

troi` that dang so*. doc xog chac e ko ngu dc ma^T huhu...

10:34 25 tháng 1, 2008
Sylphid nói...

tin này thấy mấy hôm nay mà chẳng kiếm ra cái clip ~~
conxion có ko, share coi thử (_._")

11:50 25 tháng 1, 2008
* DẤU CHẤM HỎI * nói...

song phai the moi goi la song chu

09:25 28 tháng 1, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569