Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Rolls-Royce ở Việt Nam - phần tiếp theo

31/01/2008
Rolls-Royce muốn có đại lý tại Việt Nam

Hãng xe siêu sang hàng đầu thế giới Rolls-Royce vừa ngỏ ý muốn Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (Euro Auto) làm đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Euro Auto, ông Huỳnh Dư An cho biết, công ty cũng đang cùng đại diện Rolls-Royce tính đến bài toán kinh tế để có thể đi đến ký kết chính thức. Dự kiến trong một thời gian ngắn nữa, trong khoảng quý 1/2008, Euro Auto sẽ công bố thông tin chính thức về khả năng hợp tác này.

Rolls-Royce là thương hiệu xe siêu sang thuộc tập đoàn BMW (Đức) mà Euro Auto đang là đại lý chính thức tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin không chính thức, hiện ở Việt Nam đang có ít nhất 6 chiếc Rolls-Royce Phantom, trong đó năm chiếc ở Tp.HCM và một ở Hà Nội. Trong đó, có chiếc xe đã qua sử dụng có trị giá 1 triệu USD được ông chủ tập đoàn Khải Silk đưa về hồi đầu năm 2007, và chiếc thứ hai có trị giá 1,3 triệu USD vừa cập cảng hàng không Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) chiều 29/1 do bà Dương Thị Bạch Diệp - Giám đốc Công ty Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Diệp Bạch Dương - sở hữu.

Để sở hữu chiếc xe này, bà Diệp cũng vừa làm thủ tục nộp hơn 13 tỷ đồng thuế giá trị gia tăng cho cơ quan thuế. Ngoài chiếc Phantom đời 2008 còn mới cáu cạnh này, bà Diệp cũng đang sở hữu một chiếc xe sang trọng khác mang thương hiệu Rolls-Royce cùng vài chiếc xe BMW.

Do là đại lý chính thức của BMW (hãng mẹ của Rolls-Royce) nên Euro Auto đang thực hiện các khâu như thủ tục nhận chiếc Phantom và giao xe đến tại tư gia của bà Dương Thị Bạch Diệp đồng thời thực hiện các công tác kiểm định, chăm sóc khách hàng.

Theo một số đánh giá, mặc dù số lượng xe mang thương hiệu Rolls-Royce về Việt Nam sẽ không nhiều, song đây là thương hiệu xe siêu sang và có giá trị rất lớn, nên việc hãng xe này có đại lý chính thức tại Việt Nam mang rất nhiều ý nghĩa.

AutoNet

2 tin nhắn:

thuy t nói...

TEM! rolls-royce sẽ kiếm được nhiều hợp đồng tại VN! sure

10:51 31 tháng 1, 2008
los cules nói...

co le minh se mua mot ca hehhe ve di lay nuoc gao nuoi lon hjhj

14:41 31 tháng 1, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569