Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Sinh nhật mẹ

28/01/2008

Vậy là mẹ đã 30 cái xuân xanh, nhanh thật. Sinh nhật không nến không hoa, nhưng mẹ vẫn thấy vui và ấm áp dù ngoài trời rất lạnh.
Mẹ ấm áp vì ngày ngày được nhìn thấy con lớn hơn, khôn hơn, hiểu biết hơn. Ngày ngày mẹ được nhìn thấy con cười, con bi bô tập nói, con nô đùa với mẹ. Mẹ yêu cái điệu cười khi thì tít mắt, khi thì cái miệng mủm mỉm, đôi môi chúm chím, má lúm đồng chinh, khi thì tười cười rạng rỡ với khuôn mặt sáng bừng của con. Yêu yêu lắm! Mẹ yêu biết bao vòng tay con quấn chặt quanh cổ mẹ, yêu cái mỏ chu ra của con khi nghịch ngợm, yêu giọng cười con khanh khách, yêu cái dáng ngồi lắc lư khi hát, yêu đôi chân giậm nhảy bình bịch của con, yêu đôi tay bé bỏng của con cầm tay mẹ dắt đi, nhiều nhiều lắm... Mới hôm qua thôi, mẹ ngạt mũi, mẹ nhỏ thuốc. Con đang chơi thấy mẹ nhỏ mũi liền chạy ra nhìn mẹ, rồi trèo vội lên giường, ra đầu giường rút giấy ăn ra. Anh Duy còn mắng con nghịch ngợm. Không phải, con rút giấy ra đưa cho mẹ để mẹ hỉ mũi. Ôi mẹ bất ngờ quá, con thật tinh ý. Con thấy mẹ hay nhỏ mũi rồi lấy giấy ăn ra hỉ mũi. Không có gì qua được đôi mắt quan sát của con. Con lấy giấy cho mẹ hỉ mũi xong, nhìn mẹ hỉ mũi rồi trèo xuống khỏi giường đi chơi tiếp. Lúc đó mẹ vừa bất ngờ, vừa thấy hạnh phúc khi con mẹ biết quan sát, biết quan tâm đến người khác. Mẹ yêu cún con bé bỏng của mẹ lắm, con biết không?
Vì thế sinh nhật mẹ, có con nô đùa ở bên, mẹ thấy quá đủ với mẹ rồi (à mà nếu có ba con ở bên nữa thì càng tuyệt vời hơn nhỉ )

5 tin nhắn:

~ Scottie Đậu Pụ ~ nói...

Chuc mung sinh nhat chi.
Eo oi ban Khanh gioi the lam me ban Pu them nho dai. Bao gio ban Pu moi yeu duoc me nhu ban Khanh day.

10:59 28 tháng 1, 2008
Lan Anh nói...

Chúc mừng sinh nhật mẹ Cún Khánh nha. Dạo này trăm thứ bộn bề chẳng nhớ được SN của mẹ Cún mà chúc mừng sớm. Lần sau Cún Khánh nhớ báo sớm nha.

12:52 28 tháng 1, 2008
Dế Mun nói...

Chúc mừng sinh nhật mẹ bạn Cún Khánh nhé. 30 cái xuân xanh mà vẫn còn trẻ lắm.

16:42 28 tháng 1, 2008
Cỏ May nói...

Chúc mừng sinh nhật ấy , chúc ấy luôn luôn hạnh phúc .Chúc bạn Khánh luôn là tình yêu và niềm tự hào lớn của mẹ Ngọc nghe

18:52 28 tháng 1, 2008
Nguyen Ngoc nói...

Cám ơn mọi người nhiều nhé :)

11:30 29 tháng 1, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569