Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

YLife Cafe! cool!... mọi người ghé thử nha...

15/01/2008
Hôm nay viết về quán cafe có tên là YLife nhé mọi người. Thực ra ghé quán cũng cách đây 2 tuần rồi nhưng giờ mới viết đôi dòng giới thiệu nè.

Quán có tên là YLIFE - 1 quán café từ thiện, do các nhóm từ thiện cùng chung tay làm nên, với mục đích tạo công ăn việc làm cho người có hoàn cảnh khó khăn, tạo ra 1 nơi hoạt động và liên kết của các nhóm từ thiện, và dung lợi nhuận của quán để làm từ thiện thay vì phải đi quyên góp tiền làm từ thiện, chỉ mới khai trương.

Photobucket

Bước vô quán bạn sẽ bị chóang bởi những kệ sách gần 20,000 cuốn gồm truyện tranh, tiểu thuyết và văn học bằng tiếng Việt, Anh và Pháp (nói trước là bạn chỉ có thể đọc sách tại chỗ bao nhiêu tùy thích nhưng không được phép........mượn về ^^). Bên trong quán chỗ ngồi được thiết kế theo kiểu Nhật nên rất thoải mái cho bạn ngồi đọc sách..... all day cũng được; giá nước thì cũng rất rẻ chỉ khỏang 12,000VND thôi và menu nước cũng rất phong cách nhé.

Photobucket

Trên trần có treo nhiều con hạc giấy đủ màu, mà cô bé phục vụ giải thích là do mọi người đến đây xếp, cùng treo lên với hy vọng ước mơ của mọi người sẽ thành hiện thực. Phía bên tường đầy những bức tranh vẽ mà lúc đầu tui cứ tưởng là để trang trí, giờ mới biết là do các em bé có hoàn cảnh đặc biệt ở trường Thăng Long gì đó vẽ, đuợc quán nước bán giùm để gây quĩ từ thiện. Nhìn những bức tranh đầy màu sắc, nét vẽ ngây thơ, thể hiện những ước mơ bé nhỏ của mình, bất chợt chạnh long, có những cái là đơn giản với tui, như đón mẹ đi làm về, thì là ước mơ của 1 cô bé mồ côi…

Photobucket

Hiện nay quán đang thực hiện chương trình Triển Lãm Tranh Nước "Ước Mơ Của Em", nếu bạn nào ủng hộ thì mời tới quán YLife vừa họp mặt bạn bè, vừa uống nước, vừa đọc sách, vừa xem tranh của các em nhỏ vẽ và ủng hộ các em nhé.

2121537949_f9e42094c1

À quên, address đây bà con : Café YLife ở ngay trung tâm của thành phố, địa chỉ 345/1 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3 (ngay ngã ba đường Vườn Chuối và Nguyễn Đình Chiểu). Rảnh ghé thử nhe mọi người.

1 tin nhắn:

[7love]-Ván gỗ nói...

cảm ơn u đã quảng cáo dùm YLife, ko biết hôm đấu giá tranh có u ko ta???Đọc được bài viết của u muộn wa' nên ko để ý lắm...hihi, dù sao cũng tks nha.

19:55 25 tháng 1, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569