Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

8m 3w 3d của Tep.

22/02/2008
Anh chơi,

Anh Tep dạo này hư lắm nhé, anh hay vòi vĩnh mỗi khi đến gần món đồ nào anh ưa mà ở xa xa là anh nhoài ng khỏi tay bế với tới cho được, còn đã vô tay anh rồi thì anh giữ của kinh lắm, nhỡ có ai giật của anh thì anh bặm môi níu giữ “của” cả hai tay, nếu thắng anh mân mê sờ mó món “gia bảo” rồi ê a cười khoái chí. Nếu thua, anh la bai bải phản đối mắt cứ hướng về “kẻ cướp” rồi nhìn ba mẹ mếu máo hic hic tố cáo.

Nhưng nếu để anh cầm thì chỉ lát là anh chán, anh bày trò rơi mất đồ, anh thả tay cho món đồ rớt xuống đất rồi ê ê để có ng nhặt đưa anh, xong, anh lại thả, mà không nhặt thì anh cứ ê miết, hay nhảy nhoi nhoi.

Anh ăn,

Anh ăn ngoan (trộm vía anh cái nào), mẹ không phàn nàn, anh còn biết thưởng thức món yaourt hay váng sữa, miệng mút chem. chẹp, lưỡi liếm mép trông anh lúc ấy đểu k chịu dc.

Anh ngủ,

Anh buồn ngủ díp mắt nhưng cứ bế ngửa, tắt đèn, là anh phải khóc cái đã, ư ử cái đã, vặn mình như giun cái đã rồi mới chịu ngủ. Mẹ đang tập cho anh tự ngủ nhưng khó quá, anh chẳng khi nào chịu nằm yên, lật, xoay, nắm níu quơ quào cái nào trong tầm tay, mẹ ép nằm yên là hét lên dù mắt nhắm tịt, họa hoằn lắm, có bữa anh cũng tự ngủ, anh vừa ôm bình nước ti, vừa lim dim ngủ, nom yêu lắm (giá như ngày nào anh cũng thế thì tốt biết bao).

Anh làm xấu,

Anh nhắm mắt, chun mũi, nhe răng toét miệng cừơi “khì” để hù ai ghẹo anh.

Anh thưởng thức âm nhạc,

Anh nhảy nhảy khi nghe nhạc rock , anh ngúc ngắc đầu khi nghe bản ballad êm dịu, anh vỗ vỗ tay, nhổm nhổm mông khi nghe bài “Cháu lên ba”.

Anh học chữ,

Anh nói chữ A rõ ràng (dù có khi quên mất cách phát âm, anh rặn đỏ cả mặt để chữ A nhảy ra khỏi mồm).

Và, anh yêu mẹ,

Mẹ đi làm về, anh mừng rỡ dang tay, nhoài người đòi mẹ bế cho được để thể hiện “tình thương kiểu Úc” của anh, rồi anh cứ canh me mẹ, mẹ mà đi khỏi tầm mắt giám sát là anh la cảnh cáo ngay.

Túm lại, anh Hai của mẹ mà sao nhiều trò thế, anh hư 50% và ngoan 50%, mẹ mong anh chóng ngoan hơn nữa anh nhé. Yêu anh nhìu lắm!

3 tin nhắn:

C'EST LA VIE !? nói...

Anh Tép ngồi một mình trông cô đơn quá!

11:08 22 tháng 2, 2008
Tine May Bee nói...

Comment của thông gia nhà Tép buồn cười quá! Thế bác cho em Mei vào ngồi với anh Tép cho có đôi :D
Tép đáng yêu quá cơ mẹ T ạ! Chị cũng chỉ mong bạn May hư 50% thôi, hiện nay bạn ấy đang hư khoảng... 60% :))

18:40 24 tháng 2, 2008
Bảo Bảo nói...

buồn cười 2 cái comment ở trên. Em Mei có vẻ thương anh Tép nhể? Bạn Tép ơi, bạn hư có 50% thôi là bạn giỏi lắm rùi đấy, hihi

18:49 25 tháng 2, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569