Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Con sốt

13/02/2008

Tối hôm qua không hiểu sao con gây gây sốt, lúc buồn ngủ con nhìn mẹ nói "ngụ", mẹ bật "Chúc ngủ ngon" cho con xem. Xem xong mẹ hỏi con có uống sữa không, con nói "có", mẹ pha con nhé, con "câng". Mẹ bế con lên nhà thì con đòi bà, trong lúc mẹ vừa pha sữa vừa hát chúc ngủ ngon thì con ngủ gật. Đưa con bình sữa, con cầm uống rồi ngủ luôn.

Vậy mà chỉ một lúc sau mẹ sờ thấy người con nóng, mẹ không dám đắp chăn cho con. Lúc sau chắc con khó chịu, con ngồi dậy ề ề khóc, mẹ thấy con nóng ran, sợ quá gọi bà ngoại. Bà ngoại nói chắc con mọc răng. Mọi lần mọc răng có bao giờ con sốt thế này đâu nhỉ?

Mẹ nhớ lại lần con sốt cao gần đây, hồi đó ba con có ở nhà, người con lả đi. Con ngủ được tẹo rồi lại ngồi dậy khóc, cái mũi nó ngạt không ngủ được, mẹ bế lên lại thấy người con run run như hồi bị sốt trước, người nóng hơn, mẹ hoảng quá cho con uống thuốc hạ sốt, kiểm tra trong tủ thấy vẫn con thuốc đút giảm sốt phòng con sốt bị cao. Gần 11h đêm, người con bắt đầu vã mồ hôi. Con chỉ ngủ được chốc lát lại tỉnh dậy, cứ thế trằn trọc suốt đêm. Sáng lúc mẹ đi làm thì con ngủ ngon hơn. Mẹ vừa gọi điện về nhà thì thấy ông ngoại nói con đỡ hơn rồi.

Trời lạnh nên trẻ dễ ốm quá, mà con thì không chịu mặc áo khoác và đội mũ len gì cả :frown:. Con ngày càng bướng bỉnh hơn. Mẹ mong con khoẻ hơn chứ đợt này nhìn con gầy quá.

2 tin nhắn:

Nhật Minh nói...

Đêm 12/02/2008 Tin cũng bị sốt giống Cún đấy, nhưng uống thuốc hạ sốt một lúc thì vã mồ hôi và hết. Từ hôm 29 Nhatkynuoicon_Nguyenngoc đến hôm mùng 2, Tin bị đi re nhưng không đến nỗi phải vào bệnh viện. Trẻ con dịp Nhatkynuoicon_Nguyenngoc này bị tiêu chảy nhiều quá trời luôn!

16:56 15 tháng 2, 2008
Nguyen Ngoc nói...

Lâu lắm mới thấy Tin tái xuất giang hồ

15:15 18 tháng 2, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569