Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Em… đã khác

28/02/2008

"...Ngày tình yêu, em chẳng có hoa hồng cũng chẳng có socola. Ngày tình yêu của em vẫn là con đường với rất nhiều gió lang bạt… với rất nhiều dòng xem gấp gáp và lạc trong sự hối hả đó là em đang chầm chậm bước đi..."

Có người đã hỏi em: “Có thấy tiếc nuối ngày hôm nay?” và em trả lời rằng “Không “. Ngày hôm nay đến với em cũng bình dị như ngày hôm qua và những ngày trước đó. EM của hiện tại vẫn vui vẻ và lạc quan sống. Một nhận xét vu vơ mà em cho là miêu tả rất chính xác: “Em sống rất sinh động“. Câu nói khiến em nhẹ lòng để nhìn lại chính mình.

Em chẳng có hoa hồng cũng chẳng có socola. Ngày tình yêu của em vẫn là con đường với rất nhiều ngọn gió lang bạt… với rất nhiều dòng xem gấp gáp và lạc trong sự hối hả, đó là em đang chầm chậm bước đi. EM trải mình trong hơi lạnh buốt của đất trời… em muốn trái tim nhỏ bé của mình bình an. EM đã tự hứa rằng em sẽ hạnh phúc… và ngay cả lúc này đây em vẫn đang cố gắng, tận tâm tận lực sơn bức tranh hạnh phúc cho riêng mình. EM đánh giá cao sự cố gắng vượt bậc của chính mình. Và đó… em đã có được những kết quả đầu tiên.

Một chút nhớ thôi… khi ai đó nhắc đến VALENTINE DAY. EM bước vào blog của anh đọc đôi ba dòng viết về một cô gái nào đó… sự vô tư của cô ấy đang làm anh phát điên. EM đọc trong thanh thản… bình lặng chẳng chút sầu bi. EM mong anh có một ngày ngọt ngào với rất nhiều yêu thương và hạnh phúc. Muốn sao có người bên anh trao cho anh niềm tin vui sống… trao cho anh tình yêu trọn vẹn… nụ cười của anh sẽ không chỉ là những nụ cười vô nghĩa.

Trước đây em không biết rằng khi xa nhau rồi… nhìn thấy anh hạnh phúc em lại vui đến vậy. Dù trong lòng em anh vẫn tồn tại nhưng lại không đau đớn nhiều. Anh vẫn là anh… em chẳng còn là em… thế nên… đôi khi em nhớ anh tưởng chừng là sự vờ vĩnh. EM thay đổi rồi anh ạ !

Hôm nay em chat cùng một đồng nghiệp… cũng không rõ em có làm gì khiến người ta hiểu lầm hay không mà hình như những câu nói của người đó đầy ẩn ý. EM cố không hiểu… cố nghĩ rằng mình lầm… như vậy mới gạt đi được những lo lắng, băn khoăn. Lòng em… vẫn chưa đủ yêu thương để chấp nhận một ai đó. Trái tim em vẫn giá lạnh như mùa đông hiện hữu. Và trên hết là vì anh vẫn trở về trong em… nên… em muốn duy trì hiện tại… riêng mình em thôi, vô tư, hồn nhiên như loài cỏ dại tràn lan trên triền đê cũ kỹ…

Nhưng vẫn có những lúc em lao xao… hạnh phúc trong một thứ tình cảm mà em biết rằng chưa phải tình yêu nhưng nó cũng dễ chịu và ấm áp nhiều. Là khi một người bạn chưa bao giờ cất tiếng hát vì dỗ dành em đã nghêu ngao qua điện thoại một bài hát tiếng anh có tên là CRY ON MY SHOULDER. Giọng ca chẳng nuột nà, lời bài hát chẳng trơn tru… phát âm còn chưa chuẩn… nhưng em ấm lòng, cảm động và thầm cảm tạ người đã cho em sự quan tâm đó, đã tình cờ an ủi trái tim nhỏ bé đág thương của em. EM khe khẽ đọc qua điện thoại bài thơ của baby… bài thơ HÃY DỰA VAI ANH MÀ KHÓC cho bạn. EM như sống lại quãng thời gian có cả anh và baby bên cạnh. Đó là quãng thời gian hạnh phúc tột cùng của em khi em được bao bọc trong quá nhiều yêu thương. Còn bây giờ… anh và baby đều xa em… em chỉ còn lại kỷ niệm rêu phong.

Nhưng, đừng lo cho em nhé! Đừng nghĩ rằng tội nghiệp em… bởi vì anh à, em vẫn hạnh phúc đấy!

Em có những bạn bè mới.

Em có đồng nghiệp quan tâm… em vẫn còn rất nhiều yêu thương.

Em bằng lòng với hiện tại…

Em mỉm cười với bóng đêm…

Em ấm áp giữa ngày đông giá rét…

Em bình lặng giữa bạt ngàn gió vi vu.

Em… đã khác… EM biết yêu chính mình tha thiết… Vâng, là em đấy… EM!

Pinky

4 tin nhắn:

[£G §kµ££].[Ŧµ¥µ] [Cày và thi :))] nói...

Là em bình lặng giữa bạt ngàn gió vi vu :X Thích câu này thế :X

17:12 28 tháng 2, 2008
Monster Lynx nói...

:), chúc tác ja? lun co' những ngày hạnh phúc

19:28 29 tháng 2, 2008
tea_xinh nói...

:)mai~ mai~ hanh phuc' nha'...jo` EM da~ khac' ma`...:)

10:31 3 tháng 3, 2008
Thuytrantel nói...

Hay qua ban ah

16:07 23 tháng 3, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569