Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Đi học vui ghê

20/02/2008

Tớ đã đi làm quen được 3 buổi rồi. Tình hình có khá hơn. Buổi làm quen thứ hai, có 1 bạn gái kia dễ thương lắm, đầu cột 2 chùm tóc bé tí. Khi thấy tớ đến, bạn tiến lại gần tớ nhoẽn miệng cười trông rất xinh. Bạn í tên là Thanh Nguyên, là con của cô giáo dạy lớp 4 tuổi cũng ở Trường í. Trong khi tớ vẫn còn đứng bên cạnh mẹ, bạn Thanh Nguyên đi lấy đồ chơi cho tớ (nào là banh, nào là đồ chơi lắp ráp). Chưa hết, bạn còn “thương” ngay vào... môi tớ nữa. Úi chao, tớ nhón chân lên, chu mỏ ra và... cũng đáp lại ngay, chứ tội gì phải không các cậu? Bạn đáng iu phết.

Chắc thấy “phê” quá, nên bạn mần tiếp, tớ cũng không phụ lòng bạn. Đến lúc cao độ, bạn ôm ghì lấy tớ, xiết chặt người tớ lại nữa chứ, đến đây thì tớ la oai oái, giãy nãy vì vốn tớ không chịu sự gò bó. Thế mà bạn vẫn không tha đấy, phải cần có sự can thiệp của người lớn mà nãy giờ đứng theo dõi bọn tớ và cười khoái chí.

À, còn chuyện này nữa, cô giáo Vinh của tớ là bạn học của cô Đào, làm ở Trường của mẹ tớ đấy. Hy vọng cô í không như bà Quãng Thị Kim Hoa. Là bạn của cô Đào, hy vọng cô cũng dễ thương như cô Đào. Không ngờ trái đất lại tròn như thế, mẹ tớ cũng cảm thấy yên tâm phần nào.

5 tin nhắn:

Nguyet Que nói...

Trới, mẹ Tú lại so sánh thế - ghê quá :D.
Bé Steven đáng yêu lắm - ko yêu hết thì thôi í chứ.Mẹ Tú yên tâm đi......Steven giỏi nhiều hiều - đúng là Brave Steven........Sóc vẫn còn ở nhà Steven ạ.

19:23 21 tháng 2, 2008
Hutra nói...

Hihi, Steven di hoc buoi dau tien ma co ban nhu vay hen gi hong co khoc, Steven "dao bong" tu nho hen :D

17:16 24 tháng 2, 2008
Rosei nói...

oi, Steven "attractive" the kia ah ? ;)

17:26 24 tháng 2, 2008
Xèo nói...

Ặc, tuổi trẻ tài cao quá nha Steven

08:40 28 tháng 2, 2008
cherry nói...

steven hoc giỏi làm trò cưng của Ms.Vinh đi nhá, chưa gì đeo cô là tiu Ms.Vinh goì, hahahah

16:36 1 tháng 3, 2008

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569